Trong năm vừa qua, Nam Em là một trong những gương mặt gắn liền với nhiều ồn ào nhất nhì showbiz Việt, từ chuyện tình cảm đến việc cô chuyển hướng “cầm mic”. Với phát ngôn mỗi tháng ra một MV, cô lí giải muốn thực hiện ước mơ vì bản thân đang mắc rất nhiều bệnh, có nguy cơ trở thành người thực vật, thậm chí từng sống “như một con thú”.

 

Tháng này Nam Em tạm dừng lại chuỗi MV của mình, thay vào đó là phim ngắn Gọi tên nỗi đau. Chia sẻ về cơ duyên thực hiện dự án này, cô tiết lộ trước đây tình cờ có dịp được cộng tác với đạo diễn Trần Dũng Thanh Huy. Chính anh nhận xét Nam Em thật sự có tiềm năng về diễn xuất nhưng chưa có được một vai diễn phù hợp để phát huy.

Từ lí do này, Thanh Huy đã cùng ekip hợp tác thực hiện phim ngắn Gọi tên nỗi đau được lên kịch bản dựa trên những tính cách thật của Nam Em.

Sau phát ngôn có thể sống thực vật và từng như 1 con thú, tháng này Nam Em không phát hành MV nữa ảnh 0Sau phát ngôn có thể sống thực vật và từng như 1 con thú, tháng này Nam Em không phát hành MV nữa ảnh 1

Lồng ghép trong bộ phim ngắn lần này là ca khúc mang tên Đau vì yêu do chính Nam Em sáng tác và trình bày. Một điểm gây tò mò khác là nhân vật nam chính thủ trong phim, được biết anh tên Wook Suk Jung - một người bạn của Nam Em được ekip mời bay sang Việt Nam và tham gia thực hiện những cảnh quay lãng mạn tại Đà Lạt.

Bộ phim Gọi tên nỗi đau được tiến hành sản xuất, quay, làm hậu kỳ trong vỏn vẹn một tháng trời để sớm trình làng như một sự nỗ lực của ekip trong việc mang đến những sản phẩm tâm huyết nhất, trọn vẹn nhất đến khán giả. Phim ngắn sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 6/8 trên trang Youtube chính thức của Nam Em.

Sau phát ngôn có thể sống thực vật và từng như 1 con thú, tháng này Nam Em không phát hành MV nữa ảnh 2Sau phát ngôn có thể sống thực vật và từng như 1 con thú, tháng này Nam Em không phát hành MV nữa ảnh 3Sau phát ngôn có thể sống thực vật và từng như 1 con thú, tháng này Nam Em không phát hành MV nữa ảnh 4Sau phát ngôn có thể sống thực vật và từng như 1 con thú, tháng này Nam Em không phát hành MV nữa ảnh 5Sau phát ngôn có thể sống thực vật và từng như 1 con thú, tháng này Nam Em không phát hành MV nữa ảnh 6