Sau 'người lạ' Orange, Karik tiếp tục kết hợp bóng hồng mới khép lại dự án 2018

Diệu AnhĐăng lúc

Karik vừa chính thức tung sản phẩm âm nhạc mới của mình giới thiệu tới công chúng.

Năm 2018 là một năm để lại rất nhiều dấu ấn của rapper Karik trên thị trường nhạc Việt. Khởi đầu năm bằng bản hit đình đám Người lạ ơi khi kết hợp cùng Superbrothers và Orange, Karik đã “thừa thắng xông lên” với rất nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau.

Mới đây, Karik đã tung ra “phát súng” cuối cùng để “chốt sổ” cho năm 2018 bằng một sản phẩm âm nhạc mang tên Tất cả tại anh được đầu tư chỉn chu từ âm nhạc đến hình ảnh, sản xuất MV với một cốt truyện vô cùng mới lạ và đầy ấn tượng. Karik đã lần đầu tiên hóa thân thành nhân vật “một gã điên si tình” và bộc lộ khả năng diễn xuất của mình trong MV này.

Karik hóa “gã điên si tình” trong MV mới.

MV Tất cả tại anh

Ca khúc Tất cả tại anh là một bản EDM với sự kết hợp của Karik và Emma.

Lại một lần nữa Karik cho thấy tài năng viết lời rap đã chạm đến những tình cảm chân thật nhất của những trái tim đã yêu và đau khổ vì tình yêu. Đặc biệt là cảm xúc của người đàn ông khi trót làm những điều tội lỗi đối với người mình yêu, khi nhận ra thì mọi chuyện đã trở nên quá muộn. Câu chuyện trong MV Tất cả tại anh thông qua âm nhạc đầy cá tính của Karik hứa hẹn sẽ mang đến một bản hit nữa cho chàng rapper đình đám này.

BÀI VIẾT

Diệu Anh

TIN TÀI TRỢ