Sau thời gian im ắng, Quế Vân đã chính thức trở lại showbiz ngay trong những ngày đầu tiên của năm 2017. Cụ thể, cô nàng vừa ra mắt sản phẩm nhạc mới nhất tựa đề Nỗi đau từ người em tin nhất. Đây là một sáng tác của Vương Anh Tú - “Cha đẻ” bản hit Anh cứ đi đi “gây bão” thời gian qua.

Quế Vân nóng bỏng ngày trở lại. Quế Vân nóng bỏng ngày trở lại.
Nỗi đau từ người em tin nhất là ca khúc được Vương Anh Tú viết dành riêng cho giọng hát của cô. Nỗi đau từ người em tin nhất là ca khúc được Vương Anh Tú viết dành riêng cho giọng hát của cô.

Sau một năm sóng gió, Quế Vân bất ngờ kết hợp cùng Vương Anh Tú

Nỗi đau từ người em tin nhất (audio version)

Nói về một năm 2016 nhiều “sóng gió”, Quế Vân cho hay: “Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy scandal để đánh bóng tên tuổi bởi mình hoàn toàn không chủ ý gây ra nó. Tuy nhiên một mình tôi không thể nào kiểm soát được hết dư luận, tin đồn bủa vây. Với Vân, một nghệ sĩ muốn thuyết phục người hâm mộ và tạo ra giá trị thì không có cách nào khác là tập trung và nỗ lực trong nghề nghiệp với những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc”.

Quế Vân đặt trọn niềm tin vào nhạc sĩ Vương Anh Tú cho lần trở lại quan trọng này. Quế Vân đặt trọn niềm tin vào nhạc sĩ Vương Anh Tú cho lần trở lại quan trọng này.

Sau một năm sóng gió, Quế Vân bất ngờ kết hợp cùng Vương Anh Tú

Nỗi đau từ người em tin nhất có giai điệu nhẹ nhàng, trầm buồn, đầy chất tự sự. Nỗi đau từ người em tin nhất có giai điệu nhẹ nhàng, trầm buồn, đầy chất tự sự.
Hiện tại, MV cho bài hát cũng đã được hoàn thành và dự kiến ra mắt trong thời gian sớm nhất. Hiện tại, MV cho bài hát cũng đã được hoàn thành và dự kiến ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Sau một năm sóng gió, Quế Vân bất ngờ kết hợp cùng Vương Anh TúSau một năm sóng gió, Quế Vân bất ngờ kết hợp cùng Vương Anh Tú