Lễ trao giải Âm nhạc Cống Hiến 2017 đã chính thức diễn ra vào tối 25/4 quy tụ nhiều nghệ sĩ tham dự và trình diễn. Năm nay, một trong những hạng mục được chú ý nhất chính là Nhà sản xuất của năm vì đây là lần đầu tiên hạng mục này xuất hiện tại Cống Hiến. Kết quả chung cuộc, “cỗ máy tạo hit” nhạc sĩ Khắc Hưng đã được xướng tên lên nhận giải.

Nam nhạc sĩ lên nhận giải Nhà sản xuất của năm. Nam nhạc sĩ lên nhận giải Nhà sản xuất của năm.

Cùng với đó, nam nhạc sĩ cũng có một phần trình diễn bản hit “quốc dân” năm vừa qua do chính anh sáng tác: Sau tất cả. Bằng giọng hát cảm xúc, Khắc Hưng đã khiến khán giả thích thú dành nhiều lời khen tặng. Bên cạnh đó phần hoà giọng cùng 4 nghệ sĩ khác là Bích Phương, Vũ Cát Tường, Lê Thiện Hiếu, Trương Thảo Nhi cũng khiến liên khúc này gây ấn tượng cho người xem.

Sau tất cả được ERIK thể hiện thành công trong năm qua. Tuy nhiên sau những lùm xùm rời ST.319, đích thân nhạc sĩ Khắc Hưng đã trình diễn ca khúc này trên sân khấu. Sau tất cả được ERIK thể hiện thành công trong năm qua. Tuy nhiên sau những lùm xùm rời ST.319, đích thân nhạc sĩ Khắc Hưng đã trình diễn ca khúc này trên sân khấu.
Một niềm vui liên tiếp ngay sau đó khi ở hạng mục Nhạc sĩ của năm, cái tên Khắc Hưng lại được vang lên. Một niềm vui liên tiếp ngay sau đó khi ở hạng mục Nhạc sĩ của năm, cái tên Khắc Hưng lại được vang lên.

Lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến 2017.