Sau 4 ngày quay MV tại Hàn Quốc cho ca khúc song ca Yêu không đường lui của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đã khoe những hình ảnh mới nhất gây tò mò. Trong teaser cặp đôi lạc nhau tại Seoul và đang đi tìm kiếm nhau… Dĩ nhiên, không thể thiếu những cảnh quay ngọt ngào, tình cảm giữa Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh khiến fan thích thú.

Teaser Yêu không đường lui của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh.

Cặp đôi lúc nào cũng nhí nhảnh, đáng yêu… Cặp đôi lúc nào cũng nhí nhảnh, đáng yêu…
Nhưng cũng có những khoảnh khắc không thể lãng mạn hơn. Nhưng cũng có những khoảnh khắc không thể lãng mạn hơn.
Ngô Kiến Huy hôn Khổng Tú Quỳnh. Ngô Kiến Huy hôn Khổng Tú Quỳnh.

Nói về lý do chọn Hàn Quốc cho MV song ca này, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cho biết khi nói đến xứ sở kim chi mọi người sẽ nhớ ngay đến những bộ phim lãng mạn và nơi đây cũng được ví như thiên đường của tình yêu. Chính vì thế, để kỉ niệm hơn 7 năm yêu nhau và có sự đặc biệt cho MV song ca nên cả hai không ngại đầu tư, khi đặc biệt ca khúc mới ra mắt cũng đã có mặt trong các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

Dù là quay MV tại nước ngoài nhưng cả hai cũng đầu tư ê-kíp cùng dàn máy quay hiện đại hứa hẹn mãn nhãn dành cho người hâm mộ. Dù là quay MV tại nước ngoài nhưng cả hai cũng đầu tư ê-kíp cùng dàn máy quay hiện đại hứa hẹn mãn nhãn dành cho người hâm mộ.
Song song với việc ra mắt teaser chàng Bắp và nàng Dâu cũng chia sẻ những hình ảnh khi quay MV tại Hàn Quốc, người hâm mộ sớm nhận ra bối cảnh vòng xoay ngựa gỗ của phim Nấc thang lên thiên đường Song song với việc ra mắt teaser chàng Bắp và nàng Dâu cũng chia sẻ những hình ảnh khi quay MV tại Hàn Quốc, người hâm mộ sớm nhận ra bối cảnh vòng xoay ngựa gỗ của phim Nấc thang lên thiên đường

Sau giây phút ngọt ngào, Ngô Kiến Huy  Khổng Tú Quỳnh đã lạc nhau tại Hàn Quốc

Những hình ảnh trong MV vô cùng lãng mạn. Những hình ảnh trong MV vô cùng lãng mạn.
Cặp đôi đầu tư khoảng 6 bộ trang phục cho Yêu không đường lui. Cặp đôi đầu tư khoảng 6 bộ trang phục cho Yêu không đường lui.
Sau MV Yêu không đường lui, vào tháng 6 tới đây, mỗi người sẽ ra mắt ca khúc solo mới. Sau MV Yêu không đường lui, vào tháng 6 tới đây, mỗi người sẽ ra mắt ca khúc solo mới.