Sau World Tour Memories… Do Not Open của The Chainsmokers diễn ra thành công tại TP HCM vừa qua, khán giả Việt không chỉ được trải nghiệm một đêm nhạc quy mô đẳng cấp thế giới mà chính từ thời điểm này, chúng ta lại càng có thêm niềm tin sẽ đón nhiều ngôi sao quốc tế “ghé thăm”.

Đêm nhạc của bộ đôi DJ hàng đầu đã diễn ra thành công tại Việt Nam hôm 14/9 vừa qua. Đêm nhạc của bộ đôi DJ hàng đầu đã diễn ra thành công tại Việt Nam hôm 14/9 vừa qua.

Song hành cùng niềm vui đó, cần phải nhắc đến Phillip Nguyễn - đại diện BTC, nhân vật đã góp công lớn cho thành công ấy. Và cũng mới đây, chính anh đã thả một quả “thính” to đùng trên Instagram xuống cộng đồng fan Kpop khi úp mở rằng nhóm nhạc SNSD chính là cái tên tiếp theo mà Pulse Active, nhà tổ chức World Tour của The Chainsmokers sẽ nhắm đến.

Dòng trạng thái cùng hình ảnh được Phillip đăng tải. Dòng trạng thái cùng hình ảnh được Phillip đăng tải.

Cùng với việc chia sẻ hình ảnh các cô nàng SNSD, dòng caption “#Kpop x #Pulseactive? Người nào” càng khiến các fan thêm phần hi vọng và đầy háo hức. 

Rất nhiều comment thể hiện sự phấn khích từ các fan trên Instagram của Phillip Nguyễn. Rất nhiều comment thể hiện sự phấn khích từ các fan trên Instagram của Phillip Nguyễn.

Với động thái tích cực từ Phillip, hy vọng việc SNSD đến Việt Nam thành hiện thực. Saostar sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này.