Có lẽ 2016 là một năm đầy phấn khởi đối với người yêu nhạc trên toàn thế giới khi lần lượt những nhóm nhạc đình đám Spice Girls, Backstreet Boys và mới đây nhất là Take That tuyên bố trở lại cuộc vui chung. 

Sau Backstreet Boys, Spice Girls, fan phấn khích vì nhóm nhạc huyền thoại này đoàn tụ! ảnh 0

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, thành viên cựu cán của nhóm Robbie Williams đã thông tin rằng họ đang thu âm cùng nhau cho một sản phẩm âm nhạc mới nhân dịp kỉ niệm 25 năm của nhóm. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2010 Robbie tiếp tục tham gia sáng tác cho Take That. Những ca khúc lần này sẽ được đưa vào “bom tấn” Greatest Hits đang trong quá trình thực hiện và dự kiến trình làng vào năm sau. Không chỉ dừng ở đó, một tour diễn chắc chắn sẽ là tin khiến các fans sung sướng đến mất ngủ. Nếu như 4 ngôi sao kì cựu này có thể thuyết phục Jason Orange, người đã từng rời khỏi nhóm vào năm 2014 quay trở lại thì đây sẽ là thời gian “nức nở” nhất của các fans Take That gạo cội.

 Vài ngày trước đó, Instagram của nhóm nhạc này đã đăng tải 1 hình ảnh hé lộ rằng 'Gary đang thu âm một vài đoạn chơi piano' Vài ngày trước đó, Instagram của nhóm nhạc này đã đăng tải 1 hình ảnh hé lộ rằng 'Gary đang thu âm một vài đoạn chơi piano'
 Instagram của Barlow: 'Hôm nay ngập tràn trong âm nhạc'. Instagram của Barlow: 'Hôm nay ngập tràn trong âm nhạc'.

Take That là một trong những band nhạc Anh Quốc huyền thoại của thập niên 90, với 5 thành viên: Gary Barlow, Howard Donald, Jason Orange, Mark Owen và Robbie Williams. Dòng nhạc cũng lãng tử như vẻ ngoài của họ, dance-pop và pop-ballad, đã đem về vô số thành công về mặt doanh thu, đóng góp 2 trong số những album bán chạy nhất thập niên 1990 (Everything ChangesGreatest Hits) cũng như thống trị các BXH âm nhạc ở xứ sở sương mù nói riêng, trên toàn thế giới nói chung. 

 Album Greatest Hits (1996) Album Greatest Hits (1996)
 Album Everything Changes (1993) Album Everything Changes (1993)

Nhóm đã từng tan rã vào năm 1996, đến 2010 thì Robbie Williams trở lại đoàn tụ với 4 thành viên để rồi sau đó lại tiếp tục “chia tay” khi Jason xin rút lui vào năm 2014. Robbie Williams là nhân vật được yêu thích hơn cả trong band, bản thân anh có thực lực, có cá tính hoang dại, có những thứ khiến fan nữ say đắm, vì thế khi anh tách ra để bắt đầu sự nghiệp solo thì mọi người đều cho rằng, Robbie là lý do khiến Take That kết thúc “không có hậu”. Chính vì vậy, việc nam ca sĩ Candy quay về và Take That đoàn tụ sẽ giúp các fans hâm mộ được dịp sống lại trong những khúc tình ca không thể nào quên của ngày xưa: Back For Good, How Deep Is Your Love, Rule The World,

'How Deep Is Your Love' 

'Rule The World' 

'The Flood'

'Patience'

'Candy' - Robbie Williams

'Angel' - Robbie Williams