Sau lùm xùm trên mặt báo về việc hát “hit” Anh cứ đi đi của Hari Won, diva Hà Trần đã quay lại Hà Nội. Nữ nghệ sĩ đã có cuộc hội ngộ với team Bản Nguyên và bạn bè thân thiết mừng sinh nhật sớm tuổi 40 tại không gian nhạc sống cá tính của tay trống Hùng Cường vào tối 10/8.

Trần Thu Hà đã biểu diễn cực sung nhiều bài hát trong đĩa Bản Nguyên như Đêm, Mặt nạ, Trầm khúc… Đặc biệt, nữ ca sĩ còn táo bạo “chế lời” khi hát ca khúc 60 năm cuộc đời mừng sinh nhật “tứ tuần” như nhắc chính mình và những người bạn “cuộc đời có bao nhiêu mà hững hờ” khiến bạn bè và khán giả thích thú reo hò.

Trần Thu Hà ngẫu hứng chế lời 60 năm cuộc đời.

Không diện váy vóc cầu kỳ, Trần Thu Hà hát mừng sinh nhật mình trong không gian âm nhạc ấm cúng. Không diện váy vóc cầu kỳ, Trần Thu Hà hát mừng sinh nhật mình trong không gian âm nhạc ấm cúng.
Nữ ca sĩ ngồi hát đầu ngẫu hứng. Nữ ca sĩ ngồi hát đầu ngẫu hứng.
Những ca khúc trong album Bản Nguyên được nữ diva thể hiện lại…. Những ca khúc trong album Bản Nguyên được nữ diva thể hiện lại….
Trần Thu Hà thăng hoa hết mình trong không gian âm nhạc sống cực chất. Trần Thu Hà thăng hoa hết mình trong không gian âm nhạc sống cực chất.
Ngay sau đó cô được nhóm bạn thân tổ chức sinh nhật tuổi 40. Ngay sau đó cô được nhóm bạn thân tổ chức sinh nhật tuổi 40.
Uyên Linh cũng có mặt. Uyên Linh cũng có mặt.

Sau Anh cứ đi đi, Hà Trần ngẫu hứng chế lời 60 năm cuộc đời mừng sinh nhật tuổi 40 ảnh 6

Trần Thu Hà nhắng nhít đón sinh nhật. Trần Thu Hà nhắng nhít đón sinh nhật.