Người ta nói - sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh từng làm mưa làm gió trên các BXH Làn Sóng Xanh, nằm trong album solo thứ 2 của Ưng Hoàng Phúc ra mắt vào năm 2003, ngay từ khi giới thiệu đến công chúng, ca khúc đã lập tức trở thành bản hit đình đám được yêu thích nhất của cựu thành viên 1088. Và đến thời điểm hiện tại, sau 14 năm, sức hút vẫn không hề thuyên giảm khi Người ta nói lại một lần nữa khiến người hâm mộ rộn ràng thổn thức thông qua bộ phim Cô gái đến từ hôm qua.

Sau 14 năm, Người ta nói vẫn có sức sống mãnh liệt trong lòng người hâm mộ. Sau 14 năm, Người ta nói vẫn có sức sống mãnh liệt trong lòng người hâm mộ.

Tiếp sau đó là hàng loạt bản cover lại ca khúc bởi các ca sĩ, bạn trẻ khắp nơi như Trúc Nhân, Thuỳ Chi, Kyo York… Tuy nhiên, khán giả vẫn mong muốn được chính bản gốc Ưng Hoàng Phúc tái hiện lại. Thể theo yêu cầu của số đông khán giả, Ưng Hoàng Phúc đã lên kế hoạch cover và thực hiện MV ca khúc Người ta nói ver 2017.

Sau 14 năm, Ưng Hoàng Phúc cover lại và tung MV mới cho hit Người ta nói 

MV teaser Người ta nói 2017

Ngay từ khi nhận được nhiều lời đề nghị hát lại Người ta nói, Ưng Hoàng Phúc cũng từng rất băn khoăn, anh nghĩ nếu mình làm không khéo sẽ dễ khiến cho mọi người nghĩ anh muốn níu giữ khoảnh khắc vàng son của quá khứ, hoặc ăn theo ca khúc chính mình…Nhưng sau tất cả, anh và ekip ngồi lại và suy nghĩ dù cho mọi người có nghĩ như thế nào thì Ưng Hoàng Phúc vẫn quyết tâm thực hiện cho Người ta nói một dự án nhỏ mà cụ thể là một MV mang hơi hướng hoài niệm nhưng giai điệu mới, dành tặng cho những người khán giả đã dành cả tuổi trẻ để yêu thích ca khúc này.

Trong teaser, Ưng Hoàng Phúc càng làm khán giả tò mò khi không để lộ giai điệu mới mẻ nào ngoài những âm thanh quen thuộc càng làm tăng sự háo hức. Trong teaser, Ưng Hoàng Phúc càng làm khán giả tò mò khi không để lộ giai điệu mới mẻ nào ngoài những âm thanh quen thuộc càng làm tăng sự háo hức.
Ưng Hoàng Phúc chia sẻ MV Người ta nói lần này rất khác biệt bởi không tập trung khai thác một mẩu chuyện, mà kể về nhiều câu chuyện khác nhau. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ MV Người ta nói lần này rất khác biệt bởi không tập trung khai thác một mẩu chuyện, mà kể về nhiều câu chuyện khác nhau.
Mỗi câu chuyện với những nhân vật khác, tính cách riêng đều là những mẩu chuyện rất đời mà chúng ta thường xuyên chứng kiến. Mỗi câu chuyện với những nhân vật khác, tính cách riêng đều là những mẩu chuyện rất đời mà chúng ta thường xuyên chứng kiến.

Người ta nói là tiếng lòng, nói hộ tâm tư của thế hệ 8x, 9x và trải qua gần 14 năm, ca khúc vẫn luôn gây ”ám ảnh” giới mộ điệu, ở một góc độ nào đó, không thể phủ nhận sức hút của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không hề thuyên giảm trong lòng công chúng. MV Người ta nói phiên bản 2017 sẽ chính thức ra mắt vào lúc 12h ngày 10/10.