Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sân khấu trình diễn đầu đời của Leon nhà Hồ Ngọc Hà: Tung micro cực nghệ nhưng 2s sau rơi vào đầu!

Minh Quân
Chia sẻ

Xem ra Hà Hồ cần xem xét lại nếu muốn cho con trai Leon theo nghiệp hát hò giống mẹ!

Có thể nói, chị em Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đích thị là bộ đôi nhóc tì nhận được sự quan tâm nhất nhì trong làng giải trí hiện nay. Không chỉ cán mốc hơn nửa triệu người theo dõi trên nền tảng Instagram khi chỉ đăng tải những khoảnh khắc đời thường, mà những đoạn video clip ghi lại những lúc chơi đùa của Lisa - Leon cũng đều nhận được lượng tương tác "khủng" từ người hâm mộ.

Mới đây, đoạn clip Leon cầm micro say sưa trình diễn tiếp tục thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Là con của một nữ ca sĩ nổi tiếng, chả trách Leon cũng có niềm yêu thích đặc biệt với chiếc micro.

Xem thêm: Leon theo chân Hồ Ngọc Hà đi tập hát, quậy banh sân khấu còn 'cướp' luôn micro của mẹ

Tuy nhiên, trong sân khấu trình diễn đầu đời, Leon đã gặp phải sự cố cười ra nước mắt. Không biết cậu bé học chiêu tung micro từ ai mà đã mạnh dạn trổ tài ngay trong tiết mục. Đáng tiếc, chiếc micro lại hơi phản chủ khi "hạ cánh" ngay vào đầu khiến cậu bé ngơ ngác, đứng hình một lúc lâu vì ngơ ngác.

Cùng xem Leon trổ tài nhé!
Nhưng sự cố ngoài ý muốn đã diễn ra...
Tôi là ai và đây là đâu?

Có lẽ đây là cú sốc đầu đời của Leon và Hồ Ngọc Hà cần xem xét lại nếu có ý định cho con trai theo nghiệp hát hò giống mẹ. Bởi trước đó, nhiều người từng nhận xét Leon sở hữu "gen giọng trầm" hệt như Hồ Ngọc Hà.

Xem thêm: Lisa - Leon chắc chắn sẽ khóc thét trước màn hát ru 'hơi kinh dị' của Hồ Ngọc Hà

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN