Âm Nhạc

Vương Nhất Bác khiến fan hết hồn khi 'lộn mèo' trên sân khấu 'Mật Mã Thế Giới Của Tôi'

Phương Linh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác có một pha nhào lộn hết sức nguy hiểm.

Bạn có thể nói rằng Vương Nhất Bác quá khó tính, và những dancer hàng đầu hiện nay thực sự không nghĩ mình là một nghệ sĩ! Tất cả những hành động trên cao nguy hiểm như vậy mà đều tự làm, Vương Nhất Bác nổi tiếng là đúng.

Một trong những thông điệp quan trọng nhất trong bài hát Mật mã thế giới của tôi của Vương Nhất Bác là "thế giới của tôi sẽ không nhượng bộ"! Bạn có thể nói rằng Vương Nhất Bác kiêu ngạo, bạn cũng có thể nói rằng anh quá tự cao, nhưng bạn phải thừa nhận rằng anh quả thực rất độc lập, thông minh và có cá tính!

Đoạn Vương Nhất Bác từ trên cao đáp xuống, vốn tưởng rằng sẽ đạt được cảm giác áp đảo, với hiệu ứng này là đủ rồi, nhưng ai ngờ anh cũng làm được hai lần liên tiếp. Vương Nhất Bác có thực sự nghĩ mình là một vận động viên lộn nhào?

Mọi người đều biết loại động tác này chính là kiểm tra sức mạnh cốt lõi của eo một người, sau khi thực hiện loại động tác này vẫn phải duy trì trạng thái biểu diễn, lúc này mọi người đều sửng sốt! Vương Nhất Bác luôn dùng những cách bất ngờ để khiến công chúng ngưỡng mộ anh ấy!

23 là độ tuổi trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Anh thích khiêu vũ. Là một vũ công, anh ấy đã thành công. Anh "thoát vòng" và thật tuyệt vời!

Với thành tích hiện tại của Vương Nhất Bác, không cần phải thế này, anh chỉ cần cẩn thận nhảy một vũ đạo đường phố trên sân khấu và hát một bài hát mới, là hoàn toàn có thể đốt cháy khán giả!

Thật đáng tiếc khi Vương Nhất Bác không hài lòng với điều này một chút nào! Bài hát này của anh cần được kết hợp với sân khấu sôi động để làm nổi bật cách thể hiện.

Năm ngoái, bài Vô Cảm được Vương Nhất Bác mang lên sân khấu với xe máy và nước, bất ngờ này vẫn còn tươi mới trong ký ức. Nhưng Vương Nhất Bác luôn đột phá chính mình, là một yêu cầu của chính mình, chỉ có tốt hơn, không được lặp lại.

Sau khi xem sân khấu của Vương Nhất Bác, cư dân mạng đã nói rằng việc anh nổi tiếng là điều hoàn toàn có lý! Vương Nhất Bác hoàn toàn không coi mình là một nghệ sĩ giải trí, và anh tiếp tục theo đuổi những điều anh thích!

Vương Nhất Bác không chiếu lệ, không tuân theo quy tắc, không quan tâm đến mọi suy đoán của thế giới bên ngoài, điều anh quan tâm là làm sao để bản thân trở nên tốt hơn!

Vương Nhất Bác không nhận ra mình là một người vĩ đại, cũng không cảm thấy mình là người tốt như thế nào. Vâng, cách của Vương Nhất Bác là đột phá trên chính bản thân bạn, cá tính của anh sẽ tạo cho nhiều người động lực để tiếp tục học tập!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN