Tối 3/11, S.T Sơn Thạch đã chính thức ra mắt MV Sai nắng (Crush) sau nhiều lần úp mở khiến cho khán giả và người hâm mộ không khỏi tò mò.

Sơn Thạch mới đây đã comeback với MV Sai nắng. Sơn Thạch mới đây đã comeback với MV Sai nắng.

Trong MV, S.T Sơn Thạch vào vai anh trai của Bình An và cả hai cùng thích một bà mẹ đơn thân (Á hậu Lệ Hằng đóng). Hành trình “cưa đổ” crush của hai anh em bắt đầu và đúng nghĩa “huynh đệ tương tàn” khi S.T Sơn Thạch liên tục bày trò để cản đường em trai Bình An gây ấn tượng với Lệ Hằng. Không chỉ làm cho đĩa thức ăn của Bình An có vấn đề, S.T Sơn Thạch còn “mua chuộc” con trai của Lệ Hằng (bé William Nguyễn Khôi) để cậu nhóc giúp đỡ anh.

Sơn Thạch Sơn Thạch
Bình An Bình An
“Đấu đá” nhau để tranh giành bà mẹ đơn thân xinh đẹp do Á hậu Lệ Hằng thủ vai. “Đấu đá” nhau để tranh giành bà mẹ đơn thân xinh đẹp do Á hậu Lệ Hằng thủ vai.
Á hậu Lệ Hằng đẹp sắc sảo trong MV Sai nắng. Á hậu Lệ Hằng đẹp sắc sảo trong MV Sai nắng.

Dù vậy, Bình An cũng không vừa khi đối phó với ông anh trai bằng cách tranh thủ lúc S.T Sơn Thạch đang ngủ liền giả gái nằm chung, chụp ảnh và đăng lên mạng để Lệ Hằng nhìn thấy. Mất bao công sức nhưng cuối cùng, S.T Sơn Thạch và Bình An mới vỡ lẽ cả hai đều là kẻ thua cuộc bởi Lệ Hằng đã có người yêu từ trước, là một cô gái (Kaycee Chung đóng).

Tuy nhiên, công sức của Sơn Thạch và Bình An đều đổ sông đổ biển khi phát hiện người phụ nữ mình theo đuổi đã thuộc về một cô gái khác. Tuy nhiên, công sức của Sơn Thạch và Bình An đều đổ sông đổ biển khi phát hiện người phụ nữ mình theo đuổi đã thuộc về một cô gái khác.
S.T Sơn Thạch bất ngờ trở thành nam phụ… bách hợp. S.T Sơn Thạch bất ngờ trở thành nam phụ… bách hợp.

Bên cạnh hình ảnh đẹp mắt, tựa đề sai chính tả Sai nắng cũng khiến khán giả đặc biệt chú ý ngay từ khi tung teaser. Trước thắc mắc của mọi người, S.T Sơn Thạch dí dỏm: “Vì S.T mong muốn khán giả phải tò mò về tựa đề và xem hết MV mới hiểu vì sao lại có cái tên như thế!”. Điều này cũng giống như khi xem teaser, rất nhiều khán giả đồn đoán Sai nắng sẽ là MV kể chuyện tình đam mỹ giữa Bình An và S.T Sơn Thạch nhưng nam ca sĩ đã có một cú twist cực mạnh khi rốt cuộc lại mà MV bách hợp.

Quyết định chọn cái tên Sai nắng, S.T Sơn Thạch muốn khán giả sẽ tò mò về sản phẩm của mình. Quyết định chọn cái tên Sai nắng, S.T Sơn Thạch muốn khán giả sẽ tò mò về sản phẩm của mình.

Ra mắt MV vào thời điểm cuối năm – khi hàng loạt sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ khác liên tục ra mắt và đạt triệu views nhưng S.T Sơn Thạch chia sẻ, anh không bị áp lực gì cả mà chỉ thực hiện MV để giữ lời hứa với fan rằng mỗi năm sẽ dành tặng một MV thật chỉn chu và đẹp mắt. Hiện tại, sau khi MV Sai nắng (Crush) ra mắt, S.T Sơn Thạch sẽ tiếp tục các hoạt động quảng bá cho sản phẩm âm nhạc này cũng như chuẩn bị cho các dự án âm nhạc tiếp theo.

Sau Sai nắng, Sơn Thạch sẽ tiếp tục thực hiện các dự án còn lại của mình. Sau Sai nắng, Sơn Thạch sẽ tiếp tục thực hiện các dự án còn lại của mình.

Sai nắng – S.T Sơn Thạch

Xem thêm: S.T Sơn Thạch hóa bạch mã hoàng tử ‘nhập hội’ MV đam mỹ với Bình An?