Mới đây, người hâm mộ của V đang vô cùng thích trước thông tin một nam diễn viên nổi tiếng Nhật Bản đang phát cuồng trước nhan sắc của thành viên BTS. Cụ thể, Ryoma Takeuchi - Một trong những Quốc bảo của làng điện ảnh Nhật Bản mới đây đã có một buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Đặc biệt, trong một đoạn của buổi livestream Ryoma Takeuchi đã liên tục nhắc về V với nhiều lời ca ngợi vô cùng mùi mẫn.

Nam diễn viên người Nhật Ryoma Takeuchi mới đây đã dành cho V (BTS) rất nhiều lời khen ngợi trong buổi livestream. Nam diễn viên người Nhật Ryoma Takeuchi mới đây đã dành cho V (BTS) rất nhiều lời khen ngợi trong buổi livestream.

Khi đang trò chuyện cùng người hâm mộ, Ryoma Takeuchi đã bất ngờ hát “chay” một đoạn ca khúc Lights của BTS và sau đó “luyên thuyên” về V. Nam diễn viên này đã thẳng thắn thừa nhận rằng mình chính là một fan cứng của V, không chỉ vì tài năng, sự nổi tiếng mà quan trọng nhất chính là… nhan sắc.

Ryoma đã gọi V với cái tên thân mật là “anh chàng tóc xanh” và không ngừng buông ra những câu nói đậm chất “fan cuồng”: “Ôi, chẳng phải V thật sự rất đẹp trai sao? Ý tôi là đẹp nhất trong những người con trai tôi từng thấy. Vẻ đẹp của cậu ấy rất khó để diễn tả…”.

Ryoma gọi V là “chàng trai tóc xanh”. Ryoma gọi V là “chàng trai tóc xanh”.

Đỉnh điểm câu chuyện phải nhắc đến chi tiết Ryoma Takeuchi phát biểu rằng: “Tôi nghĩ mình sẽ hôn một chàng trai nếu như người đó là Taetae (Biệt danh fan dùng để gọi V)…”. Ngay cả người bạn ngồi bên cạnh Ryoma cũng thể hiện sự bất ngờ ra mặt, Ryoma sau đó nhanh chóng thanh minh: “Ys tôi là cậu ấy đẹp quá đó mà”.

Clip: Giây phút Ryoma Takeuchi thừa nhận sẽ hôn một chàng trai nếu người đó là V.

Nhan sắc “sương sương” thế này bảo sao Ryoma không mê mệt cho được. Nhan sắc “sương sương” thế này bảo sao Ryoma không mê mệt cho được.

Trước lời “thú tội” đáng yêu của Ryoma Takeuchi, nhiều khán giả đã lập tức “nhảy” vào và bình luận sôi nổi:

- “Tôi cười sắp ngất vì anh này mất”.

- “Tôi nghĩ cậu cần phải xếp hàng, vì rất nhiều người mong muốn được làm điều đó với Taetae”.

“Thôi chết, Ryoma bị “cong” trước V rồi”.

- “Ai đó hãy cho V biết được điều này đi nào. Haha”.

- “Ai mà không mê mẩn vẻ đẹp của V cơ chứ”.

Ryoma Takeuchi là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất tại Nhật Bản, anh chàng liên tục xuất hiện trong nhiều BXH nhan sắc do phụ nữ bình chọn. Ryoma Takeuchi là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất tại Nhật Bản, anh chàng liên tục xuất hiện trong nhiều BXH nhan sắc do phụ nữ bình chọn.

Xem thêm: Vượt loạt đối thủ nặng kí, nam thần V (BTS) giành ngôi vương gương mặt xuất sắc nhất năm 2019