Mới đây, người hâm mộ của Rosé đã tinh ý phát hiện ra trang Instagram cá nhân của nữ ca sĩ có một cái gì đó rất khác so với trước đây. Cụ thể, Rosé đã bất ngờ gỡ bỏ link MV Kill This Love trong phần mô tả và thay bằng đường dẫn đến bản cover ca khúc Eyes Closed của mình. Người hâm mộ của Rosé đã cảm thấy rất tò mò về hành động này của cô nàng, liệu nữ ca sĩ đang ngầm thông báo cho một điều bí mật nào chăng?

Rosé đã bất ngờ gỡ bỏ link MV Kill This Love trong phần mô tả và thay bằng đường dẫn đến bản cover ca khúc Eyes Closed của mình. Rosé đã bất ngờ gỡ bỏ link MV Kill This Love trong phần mô tả và thay bằng đường dẫn đến bản cover ca khúc Eyes Closed của mình.
Bản cover ca khúc Eyes Closed của Rosé. Bản cover ca khúc Eyes Closed của Rosé.

Nhiều giả thiết đã được đặt ra cho hành động này của Rosé, nhưng ý kiến nhận về nhiều sự đồng tình nhất chính là: Rosé đang gián tiếp thông báo với fan về màn solo debut của mình. Điều này thật sự rất có căn cứ khi từ trước tới nay, rất hiếm khi thấy Rosé có bất kỳ hành động chỉnh sửa thông tin trên Instagram trừ khi BlackPink có sản phẩm mới ra mắt. Và lần này, cô nàng đã mạnh tay gỡ bỏ đường link của Kill This Love, lẽ nào Rosé đang muốn tuyên bố đã đến lúc kết thúc chuỗi ngày của bom tấn này để mở đường cho dự án mới?

Phải chăng hành động này của Rosé là để thông báo cho một sản phẩm mới sắp ra mắt? Phải chăng hành động này của Rosé là để thông báo cho một sản phẩm mới sắp ra mắt?

Trước đó, Yang Hyun Suk cũng từng lên tiếng xác nhận về việc sẽ để cho Rosé có một màn solo debut hoành tráng sau Jennie. Nếu để ý kỹ có thể thấy được, Mino (Winner) ra mắt sản phẩm solo sau Jennie khoảng nửa tháng. Mới đây, Jinwoo (Winner) cũng đã xác nhận sẽ được debut solo, như vậy danh sách những nghệ sĩ được YG Entertainment lên lịch solo cũng không còn quá nhiều. Rất có thể cái tên tiếp theo được “lên dĩa” sẽ là Rosé. Hy vọng trong những ngày tới, công ty sẽ đưa ra những thông báo chính thức để có thể làm cho người hâm mộ yên tâm cũng như khẳng định uy tín với những phát biểu trước đó của mình.

Khả năng cao Rosé sẽ là cái tên tiếp theo được debut solo sau Jennie của BlackPink. Khả năng cao Rosé sẽ là cái tên tiếp theo được debut solo sau Jennie của BlackPink.

Xem thêm: Kim Jinwoo (WINNER) được debut solo trước Rosé (BlackPink), fan đồng loạt thể hiện bức xúc