2017 là cột mốc đặc biệt kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt - Hàn và cũng từ đây, nhiều chương trình đặc biệt với sự góp mặt của dàn sao 2 nước cứ liên tiếp xuất hiện, khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Mới đây nhất, thông tin về một concert trên đất Hàn cùng các nghệ sĩ như GOT7Red Velvet, G-Friend, Gummy, Pristin, K.Will, DJ DOC nổi tiếng, SanE, Bolbbalgan4… và đặc biệt là Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị rò rỉ và đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Cụ thể, trang web của thành phố Ansan - nơi diễn ra concert đã công bố thông tin về chương trình với tên gọi KBS Special Feature Friendship Super Show, dự kiến diễn ra vào ngày 14/10 tới. Theo đó, Sơn Tùng sẽ là đại diện duy nhất từ phía Việt Nam có mặt trong đêm diễn, đứng chung sân khấu với dàn sao đình đám kể trên.

Thông tin được hé lộ trên trang web của thành phố Ansan. Thông tin được hé lộ trên trang web của thành phố Ansan.
Thời gian dự kiến của concert cũng được bật mí. Thời gian dự kiến của concert cũng được bật mí.
Sơn Tùng sẽ là đại diện Việt Nam duy nhất sang Hàn Quốc vào tháng 10 tới? Sơn Tùng sẽ là đại diện Việt Nam duy nhất sang Hàn Quốc vào tháng 10 tới?

Được biết, đêm concert sẽ được diễn ra trong 2 tiếng từ 19h đến 21h tối 14/10. Chương trình dự kiến được phát lại trên KBS vào ngày 5/11/2017 và VTV vào tháng 10/2017. Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về sự kiện này.