Lip B (viết tắt của cụm từ “Light In Pandora BOX”) là “gà chiến” của Ông Cao ThắngĐông Nhi với 4 thành viên Mei, Na Whan, Yori và Annie. Sau khi ra mắt, các cô gái được người hâm mộ yêu thích qua các ca khúc như Anh ơi anh à, Số nhọLove You Want You… và được xem là nhóm nhạc nữ có thể mang “làn gió mới” vào Vpop với phong cách cá tính nhưng không kém phần đáng yêu.

Lip B Lip B

Tuy nhiên, thời gian gần đây lại có những “bằng chứng” cho việc nhóm đã tan rã khiến người hâm mộ lo lắng khi bất ngờ phát hiện 2 thành viên Na Whan - Mei bỏ theo dõi Yori và Annie trên Instagram không rõ lý do. Thêm nữa, trên trang cá nhân của Na Whan cũng cho thấy cô nàng hiện đang ở Hàn Quốc. Nhiều fan đặt ra câu hỏi: Liệu có hay không chuyện Lip B đã tan rã?

Danh sách theo dõi của Na Whan… Danh sách theo dõi của Na Whan…
… và Mei trên Instagram không hề có sự xuất hiện của 2 thành viên còn lại. … và Mei trên Instagram không hề có sự xuất hiện của 2 thành viên còn lại.
Trong kỳ nghỉ lễ, cô nàng rapper cá tính Mei cũng chỉ gửi lời chúc tới Na Whan. Trong kỳ nghỉ lễ, cô nàng rapper cá tính Mei cũng chỉ gửi lời chúc tới Na Whan.
Na Whan hiện tại đang ở Hàn Quốc. Na Whan hiện tại đang ở Hàn Quốc.
Dù rằng chuyện bỏ theo dõi nhau trên trang cá nhân chưa nói lên được điều gì nhưng đây hẳn sẽ là mối lo lắng không nhỏ đối với các fan của Lip B. Dù rằng chuyện bỏ theo dõi nhau trên trang cá nhân chưa nói lên được điều gì nhưng đây hẳn sẽ là mối lo lắng không nhỏ đối với các fan của Lip B.

MV Anh ơi anh à - Lip B

MV Số nhọ - Lip B

Cùng chờ xem thông tin chính thức về sự việc này từ nhà Ông Cao Thắng và Đông Nhi.