Âm Nhạc

Red Velvet lại ẵm thêm thành tích tại Mỹ nhờ ‘Bad Boy’

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Năm nay quả là một năm ấn tượng của Red Velvet khi các cô nàng liên tiếp nhận được chứng nhận tại Mỹ.

Red Velvet - 5 cô nàng tài sắc vẹn toàn nhà SM vẫn đang chứng minh thực lực của mình qua các sản phẩm âm nhạc. Không có lượt view khủng hay các concert hoành tráng, nhóm nhạc nữ này vẫn luôn chiếm được cảm tình của người hâm mộ, không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại xứ sở cờ hoa xa xôi. Vừa qua thì ca khúc Bad Boy của họ đã bỏ túi thêm một chứng nhận vàng vô cùng uy tín tại Mỹ.

Red Velvet cực ngầu trong MV Bad Boy.

Cụ thể, Bad Boy đã “danh chính ngôn thuận” đạt được chứng nhận RIAA Vàng tại Mỹ. Để có được chứng nhận này, một bài hát hoặc album phải bán được 500 000 bản. Một bản được công nhận là hợp lệ khi nó được download vĩnh viễn hoặc 150 lần stream. Không quá dễ dàng phải không nào?

Chứng nhận RIAA Vàng…

… đã có thể về tay của Red Velvet.

Rất nhiều người đánh giá năm nay được xem là một năm thành công của Red Velvet, khi Capitol Music Group bày tỏ hứng thú muốn làm việc với các cô nàng. Red Velvet là một trong mười nhóm nhạc nữ hàng đầu có nhiều show âm nhạc nhất; gương mặt không thể không kể đến trong bảng xếp hạng thương hiệu tháng 9/2019… Và nên nhớ rằng, năm 2019 vẫn chưa kết thúc đâu nhé! Năm cô nàng được người hâm mộ kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới với những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời của mình.

Năm 2019 được đánh giá là năm thành công của các cô nàng.

Fan Kpop nói chung và ReVeluv (fandom của Red Velvet) nói riêng đều đang mong muốn SM Entertainment yêu cầu được cấp chứng nhận này, vì năm cô nàng hoàn toàn xứng đáng. Một lần nữa, xin chúc mừng Red Velvet nhé!

MV Bad Boy - Red Velvet.

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN