Mới đây, Đức Phúc đã giới thiệu bản demo cho ca khúc This Love là nhạc nền của bộ phim The Descendants Of The Sun - Hậu duệ mặt trời trên trang cá nhân. Khán giả cũng được dịp bất ngờ khi chính anh là người đã chắp bút viết lời Việt cho bản nhạc phim đình đám này. Lời Việt dành cho This Love cũng được chủ nhân tự nhận là vô cùng sát nghĩa với phiên bản gốc.

This Love (Demo version) - Đức Phúc

Đổ rầm trước bản cover nhạc phim Hậu duệ mặt trời của Đức Phúc

Dù chỉ là một bản demo với thời lượng ngắn nhưng người hâm mộ cũng đã kịp rung động trước giọng ca ngọt ngào 'chạm tới trái tim' của Quán quân giọng hát Việt 2015. Bên cạnh những bình luận chia sẻ, yêu thích dành cho ca khúc thì cũng không ít khán giả 'nôn nóng' có một bản This Love hoàn thiện từ giọng ca Giấu mặt.

Cộng đồng mạng 'bày tỏ' tình cảm dành cho bản demo cover của Đức Phúc. Cộng đồng mạng 'bày tỏ' tình cảm dành cho bản demo cover của Đức Phúc.
Trước tình cảm của người hâm mộ, cậu học trò cưng của Mỹ Tâm hứa sẽ sớm phát hành bản đầy đủ của This Love. Trước tình cảm của người hâm mộ, cậu học trò cưng của Mỹ Tâm hứa sẽ sớm phát hành bản đầy đủ của This Love.

https://www.youtube.com/watch?v=-bg3NpwFtFo

Bản gốc This Love được thể hiện qua giọng ca của Davichi.

Cùng nghe lại những bản cover của Đức Phúc đã từng 'gây bão' tại Giọng hát Việt 2015.

I'm Not The Only One

Hello

Liên khúc ABBA