Lần đầu tiên, Trường Giang thể hiện khả năng âm nhạc của mình qua việc sáng tác ca khúc mang tên Vỡ, với phần thể hiện của “cậu bạn thân” Đức Phúc. Đây chắc chắn là thông tin gây bất ngờ lớn với người hâm mộ vì từ trước đến nay, dù tham gia nhiều gameshow âm nhạc nhưng chưa lần nào khán giả hay các đồng nghiệp biết đến khả năng đặc biệt này của Trường Giang.

MV Vỡ - Ost của bộ phim Siêu sao siêu ngố.

Trường Giang chia sẻ: “Khi đọc kịch bản tôi thấy đây là một bộ phim đáng yêu và cũng rất thương cho số phận của nhân vật người anh trong phim, nên quyết tâm viết một ca khúc và đặt tên Vỡ”. Trường Giang chia sẻ: “Khi đọc kịch bản tôi thấy đây là một bộ phim đáng yêu và cũng rất thương cho số phận của nhân vật người anh trong phim, nên quyết tâm viết một ca khúc và đặt tên Vỡ”.
Một điều khá thú vị đó là thể hiện ca khúc không ai khác chính là Đức Phúc - người đã từng “dạy hát” cho Trường Giang trong một gameshow truyền hình gần đây. Một điều khá thú vị đó là thể hiện ca khúc không ai khác chính là Đức Phúc - người đã từng “dạy hát” cho Trường Giang trong một gameshow truyền hình gần đây.
Mặc dù chưa trải qua mối tình nào nhưng Đức Phúc tiết lộ, như một cơ duyên, ngay khi vừa nghe qua bản thu nháp, anh chàng đã “cảm” được ca khúc và nhanh chóng bắt tay vào việc thu âm. Mặc dù chưa trải qua mối tình nào nhưng Đức Phúc tiết lộ, như một cơ duyên, ngay khi vừa nghe qua bản thu nháp, anh chàng đã “cảm” được ca khúc và nhanh chóng bắt tay vào việc thu âm.
Dù chỉ là nhạc sĩ tay ngang nhưng tin chắc rằng, với tất cả tâm huyết gửi gắm, ca khúc do chính Trường Giang chắp bút được thể hiện qua giọng hát đầy nội lực, giàu cảm xúc của Đức Phúc sẽ chinh phục con tim của khán giả. Dù chỉ là nhạc sĩ tay ngang nhưng tin chắc rằng, với tất cả tâm huyết gửi gắm, ca khúc do chính Trường Giang chắp bút được thể hiện qua giọng hát đầy nội lực, giàu cảm xúc của Đức Phúc sẽ chinh phục con tim của khán giả.

Một số cảnh quay chính trong MV Vỡ:

Quên lùm xùm cầu hôn đi, Trường Giang vừa sáng tác ca khúc mới ngọt ngào thế này

Quên lùm xùm cầu hôn đi, Trường Giang vừa sáng tác ca khúc mới ngọt ngào thế này

Quên lùm xùm cầu hôn đi, Trường Giang vừa sáng tác ca khúc mới ngọt ngào thế nàyQuên lùm xùm cầu hôn đi, Trường Giang vừa sáng tác ca khúc mới ngọt ngào thế này