Nhằm mục đích lan toả những điệu nhảy đến gần hơn với giới trẻ và góp phần làm đa dạng đời sống tinh thần, Quang Đăng và vũ đoàn đã quyết tâm thực hiện chuỗi sự kiện ý nghĩa tại các trường đại học. Buổi đầu tiên diễn ra trong suốt 3 tiếng đồng hồ với 2 hoạt động chính là tập luyện và cùng trò chuyện. Thông qua đó, nam vũ công có dịp chia sẻ nhiều hơn về nghề nghiệp của mình.

Quang Đăng thực hiện tour trường đại học, mang những điệu nhảy truyền cảm hứng đến với sinh viên. Quang Đăng thực hiện tour trường đại học, mang những điệu nhảy truyền cảm hứng đến với sinh viên.
Anh chàng đã quyết định mang tới cho các bạn trẻ những điệu nhảy truyền cảm hứng, đầy nhiệt huyết. Anh chàng đã quyết định mang tới cho các bạn trẻ những điệu nhảy truyền cảm hứng, đầy nhiệt huyết.

Quang Đăng thực hiện tour trường đại học, mang những điệu nhảy đến gần với sinh viên ảnh 2Quang Đăng thực hiện tour trường đại học, mang những điệu nhảy đến gần với sinh viên ảnh 3Quang Đăng thực hiện tour trường đại học, mang những điệu nhảy đến gần với sinh viên ảnh 4

Trong lần gặp gỡ đầu tiên, Quang Đăng đã có những chia sẻ về việc theo đuổi công việc là một vũ công, biên đạo. Bên cạnh đó, anh chàng cũng có những tâm sự về khó khăn và những lúc bế tắc trong nghề nghiệp. Thông qua buổi trò chuyện, Quang Đăng muốn giúp mọi người hiểu hơn về công việc của một vũ công và sức hấp dẫn của những điệu nhảy.

Sau cuộc trò chuyện là phần trình diễn với những tiết mục vô cùng năng động và máu lửa. Sau cuộc trò chuyện là phần trình diễn với những tiết mục vô cùng năng động và máu lửa.
Bên cạnh đó, Quang Đăng và các thành viên trong nhóm của mình cũng tận tình hướng dẫn những điệu nhảy cơ bản để giúp các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn với môn nghệ thuật này. Bên cạnh đó, Quang Đăng và các thành viên trong nhóm của mình cũng tận tình hướng dẫn những điệu nhảy cơ bản để giúp các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn với môn nghệ thuật này.

Quang Đăng thực hiện tour trường đại học, mang những điệu nhảy đến gần với sinh viên ảnh 7Quang Đăng thực hiện tour trường đại học, mang những điệu nhảy đến gần với sinh viên ảnh 8Quang Đăng thực hiện tour trường đại học, mang những điệu nhảy đến gần với sinh viên ảnh 9

Sau thành công của buổi giao lưu đầu tiên, Quang Đăng sẽ đến với những trường đại học tiếp theo trong thời gian tới. Sau thành công của buổi giao lưu đầu tiên, Quang Đăng sẽ đến với những trường đại học tiếp theo trong thời gian tới.