Người hâm mộ như đang “ngồi trên đống lửa” trước sự kiện trở lại của Sơn Tùng M-TP. Sau khi nhá hàng poster đầu tiên cùng tựa đề ca khúc Chạy ngay đi, anh chàng để fan mong ngóng suốt 2 ngày liền về sự bật mí kế tiếp. Tuy nhiên, ngay lúc này cộng đồng Sky đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì cách đây ít phút, giọng ca gốc Thái Bình đã hẹn fan tối nay (2/5) cho bản hit được chờ đợi nhất lúc này: Chạy ngay đi.

Sơn Tùng tung hình ảnh kế tiếp cùng cái hẹn tối nay (2/5) cho ca khúc được chờ đợi nhất lúc này: Chạy ngay đi. Sơn Tùng tung hình ảnh kế tiếp cùng cái hẹn tối nay (2/5) cho ca khúc được chờ đợi nhất lúc này: Chạy ngay đi.
Các fan dự đoán đây hoàn toàn có thể là teaser MV của bản hit mới nhất từ anh chàng. Các fan dự đoán đây hoàn toàn có thể là teaser MV của bản hit mới nhất từ anh chàng.
Tuy nhiên, với cá tính mạnh cùng việc luôn mang tới bất ngờ thì hãy sẵn sàng mọi tình huống cho “món quà” tối nay từ nam ca sĩ điển trai. Tuy nhiên, với cá tính mạnh cùng việc luôn mang tới bất ngờ thì hãy sẵn sàng mọi tình huống cho “món quà” tối nay từ nam ca sĩ điển trai.

Quá nóng: Sơn Tùng hẹn fan ngay tối nay (2/5) cho bom tấn Chạy ngay đi

Cùng chờ đợi sự hé lộ kế tiếp của Sơn Tùng vào 8 giờ tối nay 2/5.