Trong không khí “nóng như chảo lửa” trước thềm đêm Chung kết Siêu mẫu 2018, mới đây Hoa hậu Hương Giang đã xuất hiện trong buổi tổng duyệt chương trình để tập luyện phần trình diễn đặc sắc của cô cùng dàn vũ công với quy mô sân khấu hoành tráng. Ngay khi có những thông tin về việc nữ Huấn luyện viên sẽ thể hiện Gấm - một ca khúc do cô và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác, rất nhiều khán giả đã tò mò và chờ đợi tiết mục này.

Hương Giang xuất hiện tại buổi tổng duyệt trong trang phục cá tính nhưng không kém phần quyến rũ. Hương Giang xuất hiện tại buổi tổng duyệt trong trang phục cá tính nhưng không kém phần quyến rũ.

Tổng duyệt Siêu mẫu Việt Nam 2018: Quá nhiều bất ngờ trong 5 phút tỏa sáng của Hương Giang với Gấm ảnh 1Tổng duyệt Siêu mẫu Việt Nam 2018: Quá nhiều bất ngờ trong 5 phút tỏa sáng của Hương Giang với Gấm ảnh 2

Với màn biểu diễn đặc biệt của mình trong đêm Chung kết, Hương Giang cho biết cô sẽ làm mọi thứ thần thái và thuyết phục nhất. Với màn biểu diễn đặc biệt của mình trong đêm Chung kết, Hương Giang cho biết cô sẽ làm mọi thứ thần thái và thuyết phục nhất.

Xuất hiện trong đêm Chung kết không những với tư cách của một vị Huấn luyện viên mà Hương Giang còn là khách mời đặc biệt khi sẽ thể hiện khả năng ca hát của mình trước các học trò và hàng triệu khán giả. Chính bởi vậy để có sự chuẩn bị thật tốt, Hương Giang đã tập luyện những vũ đạo và màn múa đầy hấp dẫn với ca khúc Gấm để làm món quà dành cho người hâm mộ. Những động tác khó nhằn cũng như hiệu ứng sân khấu mãn nhãn từ Hương Giang hứa hẹn sẽ là phần biểu diễn được khán giả mong chờ nhất trong đêm Chung kết Siêu mẫu 2018.

Ca khúc Gấm sẽ được Hương Giang làm mới và thể hiện trên sân khấu với phần dàn dựng vô cùng hoành tráng cùng vũ đoàn. Ca khúc Gấm sẽ được Hương Giang làm mới và thể hiện trên sân khấu với phần dàn dựng vô cùng hoành tráng cùng vũ đoàn.
Dù lịch trình bận rộn nhưng Hương Giang đã tập luyện những động tác khó nhằn để mang lên sân khấu Chung kết Siêu mẫu. Dù lịch trình bận rộn nhưng Hương Giang đã tập luyện những động tác khó nhằn để mang lên sân khấu Chung kết Siêu mẫu.
Bên cạnh đó, Hương Giang cũng là người hướng dẫn các thí sinh trong buổi tổng duyệt để có phần thể hiện xuất sắc trước giờ lên hình chính thức. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng là người hướng dẫn các thí sinh trong buổi tổng duyệt để có phần thể hiện xuất sắc trước giờ lên hình chính thức.
Mọi sự chuẩn bị từ Hương Giang và các học trò đều đã rất sẵn sàng để thể hiện trong đêm Chung kết. Mọi sự chuẩn bị từ Hương Giang và các học trò đều đã rất sẵn sàng để thể hiện trong đêm Chung kết.
Nhà thiết kế Hà Duy xuất hiện cùng Hương Giang trước thềm đêm quan trọng này. Nhà thiết kế Hà Duy xuất hiện cùng Hương Giang trước thềm đêm quan trọng này.

Màn trình diễn ca khúc Gấm đầy ma mị của Hương Giang tại The Remix New Generation 2017.