Ngày 5/8, TWICE bất ngờ tung ra loạt ảnh teaser của 3 thành viên Nayeon, JeongyeonMomo cho full album đầu tiên tại Nhật Bản - BDZ. Với loạt ảnh này, người hâm mộ rất bất ngờ khi các cô gái đã rũ bỏ hình ảnh ngọt ngào nhẹ nhàng của những sản phẩm trước và khoác lên mình một phong thái đầy quyến rũ và cá tính.

Quá chiều fan Nhật, TWICE tung bộ ảnh lột xác quyến rũ hết mức trước ngày tái xuấtQuá chiều fan Nhật, TWICE tung bộ ảnh lột xác quyến rũ hết mức trước ngày tái xuấtQuá chiều fan Nhật, TWICE tung bộ ảnh lột xác quyến rũ hết mức trước ngày tái xuất

Được biết, bài hát chủ đề trong album này sẽ có tên là BDZ ( viết tắt của Bulldozer = Xe ủi đất) và được sáng tác bởi chính ông chủ JYP - Park Jin Young. Lý giải cho việc lựa chọn tên bài hát này, công ty đã giải thích rằng nó biểu tượng của sự mạnh sẽ, với thông điệp rằng: Dù phía trước là một bức tường vững chắc nhưng không có gì có thể ngăn cản TWICE tiến lên phía trước và tiếp tục con đường của mình.

Quá chiều fan Nhật, TWICE tung bộ ảnh lột xác quyến rũ hết mức trước ngày tái xuất

Full album đầu tiên tại Nhật Bản của TWICE sẽ bao gồm 5 ca khúc mới và 5 ca khúc của nhóm đã từng phát hành tại thị trường Nhật lần lượt là: One More Time, Candy Pop, Wake Me Up, Brand New Girl và ca khúc nhạc phim I Want You Back. BDZ sẽ được phát hành vào ngày 12/9 và chúc TWICE sẽ có một đợt comeback thành công tại Nhật sau lần trở lại khá tốt tại Hàn vào tháng 7 vừa qua.

Dưới đây là một số sản phẩm âm nhạc của TWICE tại thị trường Nhật Bản:

TWICE - I Want You Back.

TWICE - Wake Me Up.

TWICE - Candy Pop.

TWICE - Brand New Girl.

TWICE - One More Time.