Âm Nhạc

Âm Nhạc

Puka say sưa nhìn ngắm Gin Tuấn Kiệt hát hò trên sân khấu sau nhiều nghi vấn hẹn hò cùng nhau

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ánh mắt Puka chứa đầy tình cảm khi xem Gin Tuấn Kiệt hát!

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Puka có phản ứng khi nghe Gin Tuấn Kiệt trình diễn trên sân khấu tại một sự kiện mà cặp đôi này cùng nhau góp mặt.

Puka say sưa nhìn ngắm Gin Tuấn Kiệt hát hò trên sân khấu sau nhiều nghi vấn hẹn hò cùng nhau Ảnh 1

Theo đó, khi Gin Tuấn Kiệt đang mải mê biểu diễn ca khúc Yêu em từ cái nhìn đầu tiên trên sân khấu thì máy quay đã lập tức chỉa vào Puka. Không khiến khán giả thất vọng, dù đang ngồi cùng bàn với Trường Giang và đàn anh liên tục bắt chuyện nhưng Puka vẫn không quên hướng mắt về sân khấu theo dõi tiết mục của Gin Tuấn Kiệt một cách đầy chăm chú.

Puka say sưa nhìn ngắm Gin Tuấn Kiệt hát hò trên sân khấu sau nhiều nghi vấn hẹn hò cùng nhau Ảnh 2
Puka say sưa nhìn ngắm Gin Tuấn Kiệt hát hò trên sân khấu sau nhiều nghi vấn hẹn hò cùng nhau Ảnh 3

Không những thế, sau khi nói chuyện với mọi người cùng bàn xong thì Puka vẫn tiếp tục đưa mắt về phía sân khấu nghe Gin Tuấn Kiệt hát. Phải chăng đây chính là hành động ngầm xác nhận tình cảm mà Puka dành cho Gin Tuấn Kiệt?

Trước đó, Gin Tuấn Kiệt cũng khiến dân tình "dậy sóng" khi chủ động đăng ảnh có Puka lên trang cá nhân của mình. Cụ thể, trong ảnh người cầm máy chính là Puka đang selfie cùng dàn nghệ sĩ trong đó có cả Gin Tuấn Kiệt. Không những vậy, anh chàng còn không quên hài hước chú thích: "Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn". Điều này phải chăng Gin Tuấn Kiệt đang ngầm khen ngợi Puka xinh như Bạch Tuyết?

Puka say sưa nhìn ngắm Gin Tuấn Kiệt hát hò trên sân khấu sau nhiều nghi vấn hẹn hò cùng nhau Ảnh 4

Với việc "3 lần 7 lượt" lộ hint tình cảm như vậy, thì việc Gin Tuấn Kiệt liên tục được người hâm mộ "chèo thuyền" cùng Puka cũng là điều dễ hiểu.

Thời gian qua, Puka và Gin Tuấn Kiệt là một trong những cái tên nhận được tình yêu thương của khán giả khi cả hai thường xuyên xuất hiện trên các gameshow. Vào khoảng gần cuối năm 2019, tin đồn hẹn hò của họ bắt đầu xuất hiện trên các diễn đàn thông qua các cử chỉ tình cảm khi họ cùng đi quay chương trình.

Puka say sưa nhìn ngắm Gin Tuấn Kiệt hát hò trên sân khấu sau nhiều nghi vấn hẹn hò cùng nhau Ảnh 5

Chưa một lần lên tiếng thừa nhận nhưng cặp đôi vẫn luôn khiến người hâm mộ phải rần rần khi có một loạt "hint" hẹn hò như thường xuyên xuất hiện cùng nhau với tần suất khá nhiều như trong các cuộc vui cùng bạn bè.

Puka say sưa nhìn ngắm Gin Tuấn Kiệt hát hò trên sân khấu sau nhiều nghi vấn hẹn hò cùng nhau Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Gin Tuấn Kiệt và Puka!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN