Tập 1 của Produce 48 đã kết thúc trong nhiều tranh cãi, đa phần đều tỏ ý không hài lòng về kĩ năng khá kém của thực tập sinh Nhật Bản. Trong khi các thí sinh Hàn Quốc liên tục có những màn trình diễn được đánh giá cao thì những cô gái đến từ AKB48, HKT48,… khiến dàn HLV thở dài vì hát lẫn nhảy đều không ổn. Tuy nhiên, “đường dài mới biết ngựa hay”, chỉ mới là tập 1 nên cũng không thể xem đó là kết luận cuối cùng. Hãy tạm gác lại những thị phi và cùng SAOstar “nghiên cứu” hậu lên sóng, Produce 48 có gì thú vị.

Team Nhật tuy bị chê rất nhiều nhưng cũng có những cô gái được khen hết lời về tài năng và nhan sắc. Điển hình đó chính là Takeuchi Miyu, người đầu tiên của team Nhật được xếp vào lớp A.

Miyu không phải là thí sinh nổi bật ngay từ đầu như Miyawaki Sakura hay Matsui Jurina nhưng với màn trình diễn ca khúc Eat You Up cùng 2 cô bạn, Miyu đã giành được sự quan tâm của các fan. Miyu không phải là thí sinh nổi bật ngay từ đầu như Miyawaki Sakura hay Matsui Jurina nhưng với màn trình diễn ca khúc Eat You Up cùng 2 cô bạn, Miyu đã giành được sự quan tâm của các fan.

Đây là sân khấu đầu tiên của Miyu tại Produce 48. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, cô nàng còn có khả năng sáng tác, sản xuất âm nhạc. Ca khúc Eat You Up được chính Miyu phối lại theo phong cách mới khiến dàn thí sinh lẫn ban giám khảo bất ngờ về tài năng.

Trong đoạn clip giới thiệu bản thân, Miyu đã thể hiện 1 ca khúc do chính mình viết. Cô nàng còn chia sẻ cô cố gắng học tiếng Hàn là để đi thi Produce 48. Điều này cho thấy sự chuẩn bị kĩ càng của Miyu cho “đấu trường” này.

Tài năng như thế nhưng Miyu chưa có lấy cho mình một ánh hào quang nào. Được chú ý nhờ Produce 48, cô nàng chia sẻ trên Instagram rằng đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của mình trong suốt 9 năm ở trong AKB48. Tài năng như thế nhưng Miyu chưa có lấy cho mình một ánh hào quang nào. Được chú ý nhờ Produce 48, cô nàng chia sẻ trên Instagram rằng đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của mình trong suốt 9 năm ở trong AKB48.
Ở thứ hạng tuần đầu tiên, Miyu đứng thứ 39 và BXH cập nhật hôm nay, cô nàng thăng 17 hạng lên vị trí thứ 12 - một sự tăng trưởng chóng mặt. Ở thứ hạng tuần đầu tiên, Miyu đứng thứ 39 và BXH cập nhật hôm nay, cô nàng thăng 17 hạng lên vị trí thứ 12 - một sự tăng trưởng chóng mặt.
Miyu có được sự chú ý từ các fan là nhờ nỗ lực, tài năng và Miyu cũng rất may mắn khi không bị Mnet dìm, cho cô nàng đất để tỏa sáng. Miyu có được sự chú ý từ các fan là nhờ nỗ lực, tài năng và Miyu cũng rất may mắn khi không bị Mnet dìm, cho cô nàng đất để tỏa sáng.

“Đặc sản” của những chương trình do Mnet sản xuất chính là drama. Để có drama, Mnet đã sử dụng kĩ thuật cắt ghép, biên tập tài ba, tạo ra những phân đoạn kịch tính khiến khán giả không ngừng theo dõi. Cư dân mạng gọi việc này của Mnet là “edit evil” bởi những “nạn nhân” lọt vào tầm ngắm đều bị chỉnh sửa, cắt ghép lời nói, hành động trong cuộc thi theo hướng xấu, nhằm thu hút sự chú ý từ khán giả . Và đừng nghĩ chỉ thí sinh với bị Mnet dìm, chính những HLV cũng không ngoại lệ và dưới đây là bằng chứng.

Với tính cách “thẳng như ruột ngựa”, cô giáo vũ đạo nổi tiếng Bae Yoon Jung đã bị Mnet giao cho “vai ác” trong tập 1. Với tính cách “thẳng như ruột ngựa”, cô giáo vũ đạo nổi tiếng Bae Yoon Jung đã bị Mnet giao cho “vai ác” trong tập 1.
Cô giáo này liên tục có những nhận xét khá nặng nề, gay gắt đối với vấn đề kĩ năng của team Nhật. Ví dụ như câu “Ở Nhật, idol không cần nhảy hả?“. Cô giáo này liên tục có những nhận xét khá nặng nề, gay gắt đối với vấn đề kĩ năng của team Nhật. Ví dụ như câu “Ở Nhật, idol không cần nhảy hả?“.
Hay câu hỏi có phần “vô duyên” : “Nhóm này tan rã chưa?” khiến Kaeun rơi vào tình huống khó xử. Chính vì những điều này đã làm cô Bae Yoon Jung hứng về một “rổ gạch đá” từ cư dân mạng. Hay câu hỏi có phần “vô duyên” : “Nhóm này tan rã chưa?” khiến Kaeun rơi vào tình huống khó xử. Chính vì những điều này đã làm cô Bae Yoon Jung hứng về một “rổ gạch đá” từ cư dân mạng.
Tuy nhiên, nếu ai đã từng xem qua cách làm việc của cô giáo Bae Yoon Jung ở mùa 1 Produce 101 thì mới thấy, cô là một người “trong nóng ngoài lạnh”. Luôn giữ sự lạnh lùng nhưng lại rất quan tâm tới các thí sinh, cô đã từng khóc khi thấy học trò của mình tiến bộ. Vì thế mà cũng đừng vội ném đá cô Bae Yoon Jung nhé! Tuy nhiên, nếu ai đã từng xem qua cách làm việc của cô giáo Bae Yoon Jung ở mùa 1 Produce 101 thì mới thấy, cô là một người “trong nóng ngoài lạnh”. Luôn giữ sự lạnh lùng nhưng lại rất quan tâm tới các thí sinh, cô đã từng khóc khi thấy học trò của mình tiến bộ. Vì thế mà cũng đừng vội ném đá cô Bae Yoon Jung nhé!