Cuối cùng sau một thời gian dài ém nhẹm thì hôm qua (10/5), Produce 48 cũng chính thức ra mắt dàn thí sinh của chương trình. 96 cô gái xuất hiện vô cùng dễ thương khiến người hâm mộ suýt nữa thì “rớt tim ra ngoài”. Chưa hết, Mnet còn hào phóng “thả xích” luôn ca khúc chủ đề cho Produce 48 năm nay và tất nhiên, tên bài hát vẫn là Pick Me. Ông lớn này còn chiều fan hết mức khi có tới 3 phiên bản Pick Me khác nhau: Bản tiếng Hàn, bản tiếng Nhật và bản pha trộn tiếng Nhật - Hàn.

Pick Me bản Nhật.

Pick Me bản Hàn.

Còn phiên bản được trình sẽ pha trộn 2 thứ tiếng trên để thí sinh nào cũng có đất diễn.

Nhà sản xuất đã chọn động tác vũ đạo đặc trưng của Pick Me 2 mùa trước đưa vào Produce 48. Nhà sản xuất đã chọn động tác vũ đạo đặc trưng của Pick Me 2 mùa trước đưa vào Produce 48.

Produce 48 ngày đầu ra quân: Nhạc hay đã tai, hàng loạt gái xinh bổ mắt

Còn đây là điểm nhấn riêng của Produce 48, động tác mô phỏng theo logo chương trình. Còn đây là điểm nhấn riêng của Produce 48, động tác mô phỏng theo logo chương trình.
Center Miyawaki Sakura ăn trọn điểm tuyệt đối với nụ cười cuốn hút, tươi trẻ chuẩn phong thái idol Nhật. Cô khiến những người trước kia từng nghi ngờ khả năng của mình phải gật đầu chịu thua. Center Miyawaki Sakura ăn trọn điểm tuyệt đối với nụ cười cuốn hút, tươi trẻ chuẩn phong thái idol Nhật. Cô khiến những người trước kia từng nghi ngờ khả năng của mình phải gật đầu chịu thua.
Cùng giữ vị trí center nhưng Kaeun thua thiệt hơn hẳn Sakura. Cùng giữ vị trí center nhưng Kaeun thua thiệt hơn hẳn Sakura.
2 cô nàng center hôm nay: Miyawaki Sakura - Lee Kaeun. 2 cô nàng center hôm nay: Miyawaki Sakura - Lee Kaeun.

Ngay từ lần đầu tiên diện kiến công chúng, thí sinh Produce 48 đã chiếm lấy nhiều cảm tình bởi ngoại hình xinh đẹp lung linh. Chưa cần biết tài năng hay độ hấp dẫn của chương trình tới đâu nhưng chỉ cần nhìn vào dàn visual long lanh này cũng đủ khiến người ta phải mong đợi Produce 48. Và tất nhiên, một vài nhan sắc nổi đã nhanh chóng được người hâm mộ săn lùng thông tin.

Ngay từ khi xuất hiện, vẻ đẹp của Sakura đã khiến người đối diện phải say như điếu đổ. Vốn đã nổi tiếng nay vị trí center càng khiến Sakura trở nên phổ biến bội phần. Ngay từ khi xuất hiện, vẻ đẹp của Sakura đã khiến người đối diện phải say như điếu đổ. Vốn đã nổi tiếng nay vị trí center càng khiến Sakura trở nên phổ biến bội phần.
Sakura là thành viên thế hệ đầu của HKT48, thuộc team KIV. Cô nàng từng kiêm nhiệm tại AKB48 trong khoảng thời từ tháng 2/2014 đến 12/2017. Sakura là thành viên thế hệ đầu của HKT48, thuộc team KIV. Cô nàng từng kiêm nhiệm tại AKB48 trong khoảng thời từ tháng 2/2014 đến 12/2017.

Produce 48 ngày đầu ra quân: Nhạc hay đã tai, hàng loạt gái xinh bổ mắtProduce 48 ngày đầu ra quân: Nhạc hay đã tai, hàng loạt gái xinh bổ mắtProduce 48 ngày đầu ra quân: Nhạc hay đã tai, hàng loạt gái xinh bổ mắt

MV Kimi Wa Melody của AKB48 do Sakura làm center.

Matsui Jurina được xem là đối thủ chính của Miyawaki Sakura trong Produce 48. Cô là thành viên thế hệ đầu của SKE48, thuộc team S. Matsui Jurina được xem là đối thủ chính của Miyawaki Sakura trong Produce 48. Cô là thành viên thế hệ đầu của SKE48, thuộc team S.
Jurina cũng từng kiêm nhiệm tại AKB48 trong khoảng thời gian từ tháng 3/2012 đến 8/2015. Jurina cũng từng kiêm nhiệm tại AKB48 trong khoảng thời gian từ tháng 3/2012 đến 8/2015.

Produce 48 ngày đầu ra quân: Nhạc hay đã tai, hàng loạt gái xinh bổ mắt

Produce 48 ngày đầu ra quân: Nhạc hay đã tai, hàng loạt gái xinh bổ mắt

MV Party ni wa Ikitakunai của SKE48 do Matsui Jurina làm center.

Đối với fan Kpop thì có lẽ cái tên Kaeun - em út của After School sẽ bớt xa lạ hơn nhiều. Đối với fan Kpop thì có lẽ cái tên Kaeun - em út của After School sẽ bớt xa lạ hơn nhiều.
Vị trí center là minh chứng cho việc Kaeun có thừa khả năng để chinh phục chương trình này. Vị trí center là minh chứng cho việc Kaeun có thừa khả năng để chinh phục chương trình này.

Flashback - MV ra mắt của Kaeun với After School.

2 thực tập sinh nhà Starship đang được quan tâm là Jang Won Young… 2 thực tập sinh nhà Starship đang được quan tâm là Jang Won Young…
…và Ah YooJin. …và Ah YooJin.
Trong khi Jang Won Young là một gương mặt hoàn toàn mới, khiến fan mê đắm tan chảy bởi vẻ đẹp ngây ngô của tuổi 15 thì.. Trong khi Jang Won Young là một gương mặt hoàn toàn mới, khiến fan mê đắm tan chảy bởi vẻ đẹp ngây ngô của tuổi 15 thì..
… Ah YooJin lại được tới nhiều hơn bởi từng là vũ công cho anh chàng Sewoon. … Ah YooJin lại được tới nhiều hơn bởi từng là vũ công cho anh chàng Sewoon.
Cô nàng Wang Yireon đến từ Trung Quốc, là gà nhà YueHua Entertainment đang gây sốt bởi nhan sắc mặn mà. Là một người mới hoàn toàn, lượng thông tin về Wang Yireon là vô cùng ít ỏi. Cô nàng Wang Yireon đến từ Trung Quốc, là gà nhà YueHua Entertainment đang gây sốt bởi nhan sắc mặn mà. Là một người mới hoàn toàn, lượng thông tin về Wang Yireon là vô cùng ít ỏi.
Nhiều tin đồn cho biết cô sinh năm 2001. Nhiều tin đồn cho biết cô sinh năm 2001.

Với dàn thí sinh hùng hậu như thế, bạn nghĩ sao về Produce 48?