Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phương Trinh Jolie khoe vẻ đẹp khỏe khoắn, nóng bỏng giữa thiên nhiên nắng gió của Bali trong MV 'Yêu đi 2'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Nữ ca sĩ khiến khán giả trầm trồ với những cảnh quay tuyệt đẹp trong MV yêu đi 2

Phương Trinh Jolie vừa chính thức trở lại với MV Yêu đi 2. Ca khúc lần này do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác, có phong cách tươi trẻ, rộn ràng, thể hiện sự năng động, cá tính của những cô gái sống hết mình với tình yêu. MV lần này được Phương Trinh Jolie thực hiện trong quá trình đi du lịch Bali - Indonesia. Những khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng của cô nàng khi được khám phá thiên nhiên xanh mát đã được ghi lại.

vbnm

Phương Trinh Jolie ra mắt MV Yêu đi 2 với những phân cảnh siêu đẹp được quay hình tại Bali.

Chia sẻ về MV, Phương Trinh Jolie cho biết: “Khác với các sản phẩm trước, lần này Trinh làm MV nhẹ nhàng, tươi mới hơn. Khi sang Bali du lịch, Trinh có nghĩ là vì sao mình không tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất để giới thiệu đến khán giả. Nó giống như là 1 video clip về du lịch, và nhân vật chính là Trinh - cô gái đang hòa mình với thiên nhiên xanh mát. Tính của Trinh vốn phóng khoáng, Trinh thích sự tự do, thoái mái chứ không muốn gò ép bản thân vào bất cứ điều gì”.

Xem thêm: Phương Trinh Jolie chia sẻ về MV 16+

fghj

Phương Trinh Jolie khoe nhan sắc xinh đẹp giữa thiên nhiên đầy nắng gió.

Qua MV này, Phương Trinh muốn nhắn nhủ thông điệp rằng nếu muốn yêu và tận hưởng cuộc sống thì cứ làm đi. Tuổi trẻ của mình có bao lâu đâu mà cứ hững hờ. Cứ hết mình cho hôm nay, vì không ai biết trước được ngày mai điều gì sẽ đến. MV Yêu đi 2 là một món quà đặc biệt mà nữ ca sĩ muốn dành tặng cho những khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ cô trong suốt thời gian vừa qua.

MV Yêu đi 2 - Phương Trinh Jolie

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN