Nhìn lại 6 năm đồng hành, Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê đã có những khoảnh khắc đáng nhớ thế này

Thanh PhúcĐăng lúc

Trước quyết định rời khỏi công ty Quang Lê của Phương Mỹ Chi, khán giả không khỏi xúc động khi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của 2 "ba con".

Trưa 31/12, thông qua thông cáo báo chí gửi đến các đơn vị truyền thông, Phương Mỹ Chi xác nhận rời công ty Quang Lê Entertainment sau 6 năm gắn bó. Đây là thông tin gây bất ngờ với nhiều người bởi trước đó “chị Bảy” vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh giọng ca Sương trắng miền quê ngoại, đồng hành cùng anh trên các sân khấu lớn nhỏ. Chính quyết định này đã khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối khi nhìn lại những khoảnh khắc gắn bó đầy kỷ niệm giữa Phương Mỹ Chi và Quang Lê.

Thông tin Phương Mỹ Chi rời công ty của Quang Lê khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Sau khi trở thành “hiện tượng” rồi giành ngôi Á quân chung cuộc tại sân chơi The Voice Kids phiên bản Việt mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi gây ấn tượng với khán giả nhờ giọng hát ngọt ngào với những ca khúc dân ca, cùng với đó là tính tình lễ phép, được lòng nhiều người.

Phương Mỹ Chi thời điểm tham gia Giọng hát Việt nhí 2013.

Ngày 14/10/2013, Quang Lê chính thức công bố về bản hợp đồng với Phương Mỹ Chi, theo đó, nữ ca sĩ sẽ trở thành “gà” của công ty nam ca sĩ. Không những vậy, Quang Lê còn tuyên bố nhận Phương Mỹ Chi làm con gái nuôi và sẵn sàng đồng hành cùng nữ ca sĩ trong các hoạt động âm nhạc.

Sau khi đầu quân về công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi đã được ba nuôi hỗ trợ hết mình trong các hoạt động âm nhạc. Những sản phẩm của Phương Mỹ chi với sự đầu tư nghiêm túc từ công ty đã nhận về nhiều tình cảm, sự ủng hộ từ khán giả. Tất nhiên để có được những điều này, không thể không nhắc đến sự hậu thuẫn từ Quang Lê.

Cũng vì những điều này mà Phương Mỹ Chi đã không ít hơn một lần dành lời cảm ơn cũng như sự kính trọng của mình cho ba nuôi Quang Lê.

Ngày 14/11, Quang Lê và Phương Mỹ Chi tổ chức liveshow chung mang tên Hát trên quê hương 3 và nhận về những phản hồi tích cực từ khán giả. Đêm nhạc đã mang đến những sân khấu cảm xúc, đáng nhớ từ Phương Mỹ Chi và Quang Lê, cùng với đó là sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng. Sau đó, cả hai tiếp tục đồng hành cùng nhau trong những liveshow tiếp theo và được khán giả yêu thích rất nhiều.

Quang Lê và Phương Mỹ Chi tổ chức liveshow chung mang tên Hát trên quê hương 3.

Trên sân khấu, Quang Lê và Phương Mỹ Chi cũng khiến khán giả thích thú vì những lần kết hợp đầy ăn ý. Mặc dù cách biệt khá nhiều về tuổi nghề, thế nhưng Phương Mỹ Chi và Quang Lê vẫn thể hiện được sự đồng điệu về cảm xúc cũng như giọng hát.

Trong quá trình hoạt động dưới công ty của Quang Lê, không ít lần Phương Mỹ Chi đã vướng vào tin đồn “cơm không lành canh không ngọt” với ba nuôi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã thẳng thắn lên tiếng phủ nhận và vẫn dành cho Quang Lê những tình cảm vô cùng tốt đẹp.

Trước những tin đồn rạn nứt với Quang Lê, Phương Mỹ Chi thẳng thừng phủ nhận.

Tới thời điểm hiện tại, khi quyết định rời khỏi công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi vẫn luôn biết ơn về những gì mà nam ca sĩ đã giúp đỡ cho mình. Giọng ca Gánh chè đêm của mẹ tâm sự giữa mình và ba nuôi Quang Lê là một tình cảm đặc biệt gắn bó hơn bất kỳ ai - vì thời điểm 6 năm trước khi cả hai gặp nhau cũng chính là khởi đầu mới cho đôi bên. Cô nhớ lại: “Thới điểm đó, ba Lê vừa trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật và em thì lần đầu tham gia vào một cuộc thi âm nhạc lớn. Kể từ đó, con đường của ba luôn có em và em cũng vậy”.

Quanh những được - mất của bản thân từ mối quan hệ cha con với nam ca sĩ Quang Lê, Phương Mỹ Chi cho hay: “Em nghĩ được gì và mất gì là câu hỏi khó có thể nói hay đưa ra câu trả lời đầy đủ, xác đáng nhất. Em tin mỗi thời điểm khác nhau, cách nhìn nhận của em về những được - mất cũng sẽ khác nhau. Và sau này, khi em lớn hơn chút nữa, có thể em sẽ lại suy nghĩ khác. Em chỉ muốn khẳng định lại một lần nữa rằng em vẫn luôn tôn trọng, trân trọng và quý mến ba Lê”.

Phương Mỹ Chi vẫn rất trân trọng và dành tình cảm cho ba nuôi của mình.

Xem thêm: Sau 6 năm gắn bó, Phương Mỹ Chi xác nhận rời công ty của ba nuôi Quang Lê

BÀI VIẾT

Thanh Phúc