Sau khi ra mắt audio ca khúc Chúc Tết mọi nhà cũng là chủ đề của Gala Nhạc Việt 9 nhận được sự ủng hộ của khán giả, Noo Phước Thịnh Hồ Ngọc Hà quyết định thực hiện MV cho ca khúc Tết ý nghĩa này.

Audio Chúc tết mọi nhà

Để nội dung MV thêm sinh động, cả 2 đã mời những học trò cưng của mình tại các sân chơi The FaceThe Voice Kids cùng tham gia. Sự góp mặt của quán quân Gương mặt thương hiệu Phí Phương Anh cùng 2 giọng hát nhí Tuấn Ngọc và Mai Anh đã tăng thêm sức hấp dẫn của câu chuyện ngày Tết. Đây cũng là cách để các huấn luyện viên thắt chặt thêm tình cảm với học trò của mình.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh

Cùng tham gia vào nội dung câu chuyện đoàn viên, sum họp ngày Tết còn có NSƯT Kim Xuân và diễn viên Thanh Tùng đóng vai ba mẹ của một gia đình nhiều anh em. Hồ Ngọc Hà vào vai chị hai duyên dáng, nam ca sĩ Gạt đi nước mắt là em trai thứ 3 tinh nghịch, Phí Phương Anh trong vai cô em gái dịu dàng đáng yêu và cuối cùng là cậu em út nghịch ngợm Tuấn Ngọc.

Phí Phương Anh vào vai cô em gái xinh xắn bên cạnh người chị Hồ Ngọc Hà và anh trai Noo Phước Thịnh. Phí Phương Anh vào vai cô em gái xinh xắn bên cạnh người chị Hồ Ngọc Hà và anh trai Noo Phước Thịnh.
Hình ảnh đại gia đình vui mừng đón tết trong MV. Hình ảnh đại gia đình vui mừng đón tết trong MV.

Bức tranh sum vầy ngày Tết của đại gia đình được khắc họa ấm áp với những hoạt động gắn kết từng thành viên trong gia đình với nhau đầy tình cảm, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và ekip đã mang đến không khí sống động và tươi vui trong từng phân cảnh.

Noo Phước Thịnh vui đùa cùng cậu em trai tinh nghịch. Noo Phước Thịnh vui đùa cùng cậu em trai tinh nghịch.
Cảnh tượng thân quen ở mỗi gia đình ngày tết được khắc họa chân thực. Cảnh tượng thân quen ở mỗi gia đình ngày tết được khắc họa chân thực.

Cùng xem thêm những hình ảnh đầy vui tươi trong MV mới này:

Phí Phương Anh cực đáng yêu sánh vai cùng anh trai Noo Phước Thịnh trong MV TếtPhí Phương Anh cực đáng yêu sánh vai cùng anh trai Noo Phước Thịnh trong MV TếtPhí Phương Anh cực đáng yêu sánh vai cùng anh trai Noo Phước Thịnh trong MV TếtPhí Phương Anh cực đáng yêu sánh vai cùng anh trai Noo Phước Thịnh trong MV TếtPhí Phương Anh cực đáng yêu sánh vai cùng anh trai Noo Phước Thịnh trong MV TếtPhí Phương Anh cực đáng yêu sánh vai cùng anh trai Noo Phước Thịnh trong MV TếtPhí Phương Anh cực đáng yêu sánh vai cùng anh trai Noo Phước Thịnh trong MV Tết