Vừa qua, Thuỷ Tiên đã có buổi họp báo ra mắt album nhạc Bolero đầu tiên trong sự nghiệp. Dự án khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi từ lâu, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đã là cái tên quen thuộc ở dòng nhạc pop ballad trữ tình, nhẹ nhàng, hay những ca khúc sôi động, trẻ trung.

Nói về việc chuyển hướng đầy ngoạn mục này, Thuỷ Tiên cho biết: “Trong một lần lưu diễn ở Mỹ, Tiên có hát ca khúc Người đi ngoài phố và nhận được sự hưởng ứng của khán giả, mọi người ai cũng hỏi mua đĩa CD nào của Tiên thì có ca khúc đó. Tiên có hứa là sẽ thực hiện một album về dòng nhạc Bolero dành tặng mọi người. Tiên nghĩ ở thời điểm hiện tại mình đủ trưởng thành để cảm nhận sâu sắc về dòng nhạc này“.

Thủy Tiên đằm thắm trong tà áo dài tại buổi họp báo. Thủy Tiên đằm thắm trong tà áo dài tại buổi họp báo.
Cô cho biết có quyết định phát hành album nhạc Bolero sau khi hát Người đi ngoài phố và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Cô cho biết có quyết định phát hành album nhạc Bolero sau khi hát Người đi ngoài phố và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

CD Đôi Mắt Người Xưa với 10 ca khúc được chọn lọc từ thư viện của những bản tình ca được hàng triệu người Việt say mê và thuộc nằm lòng như: Trộm nhìn nhau, Cỏ úa, Đôi mắt người xưa, Người đi ngoài phố, Thành phố buồn, Về đâu mái tóc người thương, Xin thời gian qua mau, Duyên phận… Album hứa hẹn sẽ mang đến một hơi thở mới, đưa khán giả trở về những kỷ niệm của một thời yêu thương và trải nghiệm thứ tình yêu thuần khuyết, nguyên sơ ấy với dòng nhạc trữ tình, lãng mạn nhất của âm nhạc Việt Nam.

Đặc biệt trong album này, khán giả còn ngạc nhiên khi thấy Công Vinh ở vị trí biên tập. Thuỷ Tiên bật mí vì ông xã yêu thích và chỉ toàn nghe Bolero nên ở góc độ khán giả, cô hoàn toàn tin tưởng Công Vinh sẽ cho mình nhiều lời khuyên hữu ích và đảm nhận việc sắp xếp thứ tự bài hát sao cho hợp lý. Song song đó, nữ ca sĩ sẽ quay MV hết tất cả các ca khúc trong CD và phát hành mỗi tuần một bài hát để sản phẩm đến gần hơn công chúng.

“Vốn dĩ Tiên là người miền Tây nên dòng nhạc này đã ăn vào máu ngay từ khi còn nhỏ nhưng để cảm nhận và thực hiện nguyên cả album về Bolero thì có lẽ bây giờ Tiên mới đủ tự tin” - Thuỷ Tiên bộc bạch. Vốn dĩ Tiên là người miền Tây nên dòng nhạc này đã ăn vào máu ngay từ khi còn nhỏ nhưng để cảm nhận và thực hiện nguyên cả album về Bolero thì có lẽ bây giờ Tiên mới đủ tự tin” - Thuỷ Tiên bộc bạch.
Đặc biệt trong album mới, khán giả còn ngạc nhiên khi thấy tên Công Vinh ở vị trí biên tập. Đặc biệt trong album mới, khán giả còn ngạc nhiên khi thấy tên Công Vinh ở vị trí biên tập.
Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cũng khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi đầu tư phát hành mỗi tuần 1 MV. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cũng khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi đầu tư phát hành mỗi tuần 1 MV.
Cùng xem 1 số hình ảnh từ buổi họp báo phát hành album nhạc Bolero của Thủy Tiên. Cùng xem 1 số hình ảnh từ buổi họp báo phát hành album nhạc Bolero của Thủy Tiên.

Phát hành album Bolero, Thủy Tiên chơi lớn ra mắt mỗi tuần 1 MVPhát hành album Bolero, Thủy Tiên chơi lớn ra mắt mỗi tuần 1 MVPhát hành album Bolero, Thủy Tiên chơi lớn ra mắt mỗi tuần 1 MV