Âm Nhạc

Bé Leon 'đứng hình mất 5 giây' với màn nhảy nhót vui tới bến của anh hai và ba Kim Lý

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Phản ứng của Leon rất đáng yêu khi nhìn thấy anh hai Subeo và ba Kim Lý chơi đùa cùng nhau.

Có thể nói, gia đình Hồ Ngọc Hà luôn là một trong những gia đình showbiz nhận được nhiều sự chú ý. Những khoảnh khắc của hai vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý cũng như các con rất được yêu thích. Điển hình như mới đây, đoạn story phản ứng của Leon khi anh hai và ba Kim Lý nhảy nhót vui tới bến đang được dân mạng chia sẻ nhiệt tình. 

Phản ứng của Leon khi anh hai và ba Kim Lý nhảy nhót vui tới bến khiến dân tình thích thú.

Cụ thể, gần đây trên Instagram của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải khoảnh khắc Kim Lý và Subeo chơi đùa cùng nhau. Cả hai đã thử sức ở trò chơi nhảy tại nhà rất vui vẻ, sung sức cùng nhau. Không chỉ có Kim Lý và Subeo, Leon cũng tham gia nhưng chỉ làm khán giả đứng bên ngoài cổ vũ. 

Bé Leon.
Subeo và Kim Lý chơi đùa rất sung.

Nhìn thấy hình ảnh ba Kim Lý và anh hai nhảy nhót cực sung, bé Leon có phần ngỡ ngàng và "đứng hình mất vài giây". Có vẻ như Leon thấy hơi lạ và chưa hiểu lí do vì sao ba và anh hai lại sung và "múa may quay cuồng" đến thế. Tuy nhiên, ở story khác, cậu bé sau khi quen với nhạc cũng đã rất phấn khích vui vẻ, lắc lư theo nhạc không ít. 

Vài giây đứng hình của Leon...
Nhưng sau đó lại rất phấn khích muốn nhập cuộc.

Dù được Hồ Ngọc Hà bế trên tay nhưng Leon thiếu điều muốn lao xuống chơi cùng với ba và anh hai Subeo. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà lại cười như được mùa với khoảnh khắc vui chơi này của con trai và Kim Lý. Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc thế này của Hồ Ngọc Hà luôn được fan yêu thích. 

Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc của Hà Hồ luôn được fan quan tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN