Yêu nhau nửa ngày vừa được phát hành 18/9 vừa qua chính là một minh chứng cho việc tìm tòi, sáng tạo trong hiệu ứng âm nhạc hiện đại để ca khúc mang hơi thở quốc tế đang thịnh hành của Phan Mạnh Quỳnh.

MV Lyric Yêu nhau nửa ngày 

Yêu nhau nửa ngày là món quà Phan Mạnh Quỳnh viết tặng cho người yêu của mình và cũng chính là nỗi lòng của anh khi người yêu “hở ra là giận”. Chính vì vậy, ca khúc nghe như một lời tâm tình, dễ thương nhắn gửi dành riêng cho các đôi đang yêu nhau mà rơi vào hoàn cảnh như giọng ca này.

Ca khúc thay lời tự sự cho các cặp đôi yêu nhau nhưng “hở ra là giận”. Ca khúc thay lời tự sự cho các cặp đôi yêu nhau nhưng “hở ra là giận”.
Phan Mạnh Quỳnh thổi màu sắc tươi mới, vui vẻ vào sản phẩm lần này. Phan Mạnh Quỳnh thổi màu sắc tươi mới, vui vẻ vào sản phẩm lần này.
Đặc biệt, ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc trùng với sinh nhật của người yêu nên Phan Mạnh Quỳnh cũng đã nhanh chóng lên ý tưởng chụp ảnh cùng nhau, chính thức công khai với đông đảo khán giả sau hai năm quen nhau. Đặc biệt, ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc trùng với sinh nhật của người yêu nên Phan Mạnh Quỳnh cũng đã nhanh chóng lên ý tưởng chụp ảnh cùng nhau, chính thức công khai với đông đảo khán giả sau hai năm quen nhau.

Song song với những lời khen tặng cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại cuộc đua giải trí, Phan Mạnh Quỳnh cũng nhận nhiều ý kiến “không yêu thích” từ các fan ruột vì họ mong chờ một ca khúc mang tính tự sự, nặng lòng, đầy trăn trở như các sáng tác trước đây. Nam ca, nhạc sĩ cho biết: “Tất cả sản phẩm đều được chăm chút từng tí một theo quy trình khép kín đến khi bản thân hài lòng 100% thì thôi. Ca khúc mới vừa được phát hành là một bước đệm cho các sản phẩm tiếp theo, có thể nhiều khán giả họ nhất thời không quen Quỳnh với phong cách nhạc hơi vui vui, màu sắc trong sáng nhưng sau này chắc chắn họ sẽ yêu thích vì Quỳnh dành nhiều tâm huyết cho các sáng tạo trên con đường nghệ thuật của mình”.

Một số hình ảnh khác:

Phan Mạnh Quỳnh tung ca khúc nói lên nỗi lòng khi người yêu cứ hở ra là giậnPhan Mạnh Quỳnh tung ca khúc nói lên nỗi lòng khi người yêu cứ hở ra là giậnPhan Mạnh Quỳnh tung ca khúc nói lên nỗi lòng khi người yêu cứ hở ra là giậnPhan Mạnh Quỳnh tung ca khúc nói lên nỗi lòng khi người yêu cứ hở ra là giận