saostar.vn

Kết nối với Saostar

Âm Nhạc

Phan Mạnh Quỳnh kết đôi cùng 'hit maker' Nguyễn Hải Phong kể chuyện về 'Tri Kỷ'

Chia sẻ

Saostar - Phim ngắn 'Khi người mình yêu khóc' vẫn chưa hết sốt, Phan Mạnh Quỳnh lại tiếp tục tung ra một sản phẩm mới hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khiến cư dân mạng như 'ngồi trên đống lửa'.

Tri kỷ là cái tên mới nhất trong bộ sưu tập hit của Phan Mạnh Quỳnh được ra mắt vào chiều ngày 12/4. Mặc dù vừa giới thiệu dự án phim ngắn Khi người mình yêu khóc chưa đầy một tháng nhưng nam ca sĩ Vợ người ta vẫn không muốn dừng lại ở đó. Lòng say mê hoạt động nghệ thuật cùng với đời sống âm nhạc nhiều trăn trở đã thôi thúc anh nhanh chóng viết nên ca khúc này. 

PMQ1

Phan Mạnh Quỳnh giới thiệu ca khúc Tri kỷ trên trang cá nhân của mình.

Đây là một bài hát do chính Phan Mạnh Quỳnh viết lời và được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong hỗ trợ trong vai trò sản xuất. Sự kết hợp thú vị giữa hai nhạc sĩ/ca sĩ chuyên tạo hit trong làng nhạc Việt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc bất ngờ cho khán giả từ giai điệu 'bắt tai' của bài hát này.

NHP 1

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đóng vai trò quan trọng trong thành công của Tri kỷ.

Theo như chia sẻ của Phan Mạnh Quỳnh, cũng giống các sáng tác trước của anh, Tri kỷ là một bài hát mang câu chuyện cuộc sống của chính Phan Mạnh Quỳnh. Anh quan niệm rằng tri kỷ và tình yêu luôn rất khác nhau và cả hai đều là những động lực cho chúng ta trong cuộc sống. Tuy vậy, dường như tri kỷ thì không phải biệt ly như tình yêu dù cho hai người có phải cách xa nhau đến nhường nào.

PMQ 3

Tri kỷ là một bài hát giàu cảm xúc và ý nghĩa của Phan Mạnh Quỳnh.

Với một thông điệp rất hay cùng giọng hát truyền cảm của mình, Tri kỷ chắc chắn sẽ là một ca khúc tạo hit mới cho Phan Mạnh Quỳnh. Hơn thế nữa, sự kết hợp giữa anh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong hứa hẹn sẽ còn cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc thú vị và đáng chờ đợi trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ