Phạm Việt Thắng: 'Tôi vẫn chưa thể thoải mái khi nghĩ lại cảnh hôn Elly Trần'

Dũng ĐỗĐăng lúc

Anh chàng đã có những chia sẻ thẳng thắn về màn "khóa môi" với người đẹp.

Vừa qua, Việt Thắng đã có buổi họp báo tại TP HCM để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới: Chẳng biết nói gì ngoài lời yêu. Sau 4 năm kể từ ngày đạt Á quân của một cuộc thi tài năng, anh chàng đã không có hoạt động thực sự xuất sắc. Chính vì thế, sản phẩm lần này nhận được nhiều cái nhìn tò mò không chỉ từ khán giả mà còn cả báo giới.

Phạm Việt Thắng: 'Tôi vẫn chưa thể thoải mái khi nghĩ lại cảnh hôn Elly Trần' Ảnh 1
Hình ảnh của Việt Thắng trong ngày ra mắt MV mới.

MV Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu lấy bối cảnh tựa những bộ phim khoa học viễn tưởng. Việt Thắng vào vai một chàng trai đang cố gắng đi tìm và giải cứu người yêu thoát khỏi một nhóm nhà khoa học bí ẩn mà người đứng đầu tổ chức này là Lâm Vinh Hải. Tại đây, nam ca sĩ đã phải "giả điên", dùng mọi cách để tạo sự chú ý của người yêu, tuy nhiên, khi bị bắt làm việc cùng nhóm người này, Elly Trần hoàn toàn quên mất những ký ức trước đây vì đã bị "tẩy não". 

Phạm Việt Thắng: 'Tôi vẫn chưa thể thoải mái khi nghĩ lại cảnh hôn Elly Trần' Ảnh 2

Có lẽ cảnh gây chú ý nhất là màn "khóa môi" của nam ca sĩ và người đẹp Elly Trần. Chia sẻ về khoảnh khắc này anh cho biết đến giờ vẫn chưa thể thoải mái được. 

"Tôi và chị Elly chơi khá thân ở ngoài. Khi nghĩ về MV này, 2 chị em tưởng tượng ra cùng lắm là những cử chỉ thân mật bình thường như ôm, nắm tay thôi. Ai ngờ có cảnh hôn. Đến bây giờ tôi vẫn chưa thể thoải mái khi xem lại cảnh này" - Anh chàng thẳng thắn

Clip: Việt Thắng nói về màn "khóa môi" với Elly Trần

Về phần âm nhạc, Việt Thắng cho biết mình đã rất kỳ công để có thể mời được Masew cùng hợp tác. Khi nhận được bản demo từ Nguyên Jenda ngay lập tức Việt Thắng đã liên hệ và ngỏ ý muốn cùng Masew cùng thực hiện ca khúc này. Về vũ đạo, biên đạo nhảy Lâm Vinh Hải đã sáng tạo một vũ điệu từ trò chơi dân gian vô cùng phù hợp với đoạn drop cực bắt tai của Masew.

Phạm Việt Thắng: 'Tôi vẫn chưa thể thoải mái khi nghĩ lại cảnh hôn Elly Trần' Ảnh 3

Nói về điệu nhảy "chi chi chành chành", Lâm Vinh Hải cho biết trước đó là ý tưởng về một vũ đạo khác. Sau khi biết phải thay đổi cho phù hợp nội dung thì anh cảm thấy tương đối khó khăn, vì sửa 1 cái gì đó quen thuộc không phải điều dễ dàng. Nam vũ công còn nhớ thời điểm hoàn thành vũ đạo "chi chi chành chành" là vào lúc 3 giờ sáng.

Phạm Việt Thắng: 'Tôi vẫn chưa thể thoải mái khi nghĩ lại cảnh hôn Elly Trần' Ảnh 4
Lâm Vinh Hải vừa là biên đạo, vừa có 1 vai trong MV lần này.

Clip: Lâm Vinh Hải chia sẻ về vũ điệu "chi chi chành chành"

Được biết, sau Chẳng biết gì ngoài nói những lời yêu, Việt Thắng cũng đã hoàn thiện những ca khúc tiếp theo, sớm được trình làng người yêu nhạc.

BÀI VIẾT

Dũng Đỗ

TIN TÀI TRỢ