Chiều 1/10, ca sĩ Quốc Thiên vừa chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt album Tuyệt phẩm song ca tại TP. HCM. Tại sự kiện đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của ekip, giới truyền thông cũng như đông đảo các nghệ sĩ đồng nghiệp thân thiết. Đây là sản phẩm được Quốc Thiên ấp ủ trong suốt hai năm và tổng hợp từ những ca khúc thuộc dòng nhạc tiền chiến, Bolero đã đi vào trái tim khán giả nhưng được thể hiện lại đầy sâu lắng, mới mẻ của nam ca sĩ và dàn khách mời đặc biệt.

Quốc Thiên bảnh bao tại sự kiện ra mắt album. Quốc Thiên bảnh bao tại sự kiện ra mắt album.
Quốc Thiên chia sẻ dự án đầy tâm huyết này của anh có sự góp giọng của những ca sĩ có tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Phương Linh, Uyên Linh… Quốc Thiên chia sẻ dự án đầy tâm huyết này của anh có sự góp giọng của những ca sĩ có tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Phương Linh, Uyên Linh…

Trong họp báo, ca sĩ Quốc Thiên cũng thẳng thắn giải đáp mọi thắc mắc của giới truyền thông. Khi được hỏi có áp lực khi song ca với các đàn anh, đàn chị và cả những giọng ca được đông đảo khán giả yêu thích hay không, Quốc Thiên cho biết: “Tôi có áp lực chứ! Nhưng áp lực như vậy không khiến cho mình “yếu bóng vía” đi mà phải thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Thay vì đè nặng áp lực vào bản thân, tôi biến nó trở thành năng lượng tích cực để phối hợp ăn ý với các khách mời”.

Về việc vì sao lại giới thiệu album nhạc xưa ở thời điểm hiện tại và có lo lắng sẽ bị khán giả hoài nghi về khả năng hát dòng nhạc này như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên… trong quá khứ, Quốc Thiên thẳng thắn nói: “Nhạc xưa là kho tàng cảm xúc, vì vậy chúng ta hãy dành cho cảm xúc nhiều hơn. Tôi thực hiện dự án này cũng không theo trào lưu hay vì bất kì lý do nào khác. Tôi đầu tư rất nghiêm túc cho album từ lựa chọn bản phối, cách thức trình bày ca khúc, hình ảnh…

Lệ Quyên… Lệ Quyên…
và Phương Linh tại buổi họp báo của Quốc Thiên. và Phương Linh tại buổi họp báo của Quốc Thiên.

Bên cạnh đó, trong buổi họp báo ra mắt album, sự xuất hiện của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng tạo nhiều chú ý đặc biệt. Kể từ sau những lùm xùm đời tư cá nhân, đây là lần đầu tiên anh xuất hiện công khai tại một sự kiện có nhiều báo giới sau ồn ào scandal. Dù cố gắng chọn cho mình một góc xa để tránh chú ý nhưng nhiều người vẫn có thể dễ dàng nhận thấy Phạm Anh Khoa không còn giữ được vẻ rắn rỏi, mạnh mẽ của một rocker như ngày nào mà thay vào đó anh trở nên gầy gò hơn trước rất nhiều.

Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện sau những lùm xùm đời tư cá nhân. Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện sau những lùm xùm đời tư cá nhân.
Có những giây phút anh tỏ ra khá thoải mái. Có những giây phút anh tỏ ra khá thoải mái.

Clip Phạm Anh Khoa xuất hiện trong sự kiện của nam ca sĩ Quốc Thiên

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt album của Quốc Thiên:

Tại buổi họp báo, Quốc Thiên cùng Lệ Quyên đã gửi tặng khán giả có mặt những bản song ca đầy ngẫu hứng và tình cảm. Tại buổi họp báo, Quốc Thiên cùng Lệ Quyên đã gửi tặng khán giả có mặt những bản song ca đầy ngẫu hứng và tình cảm.
Nam ca sĩ cũng dành tặng khán giả một số ca khúc trong album. Nam ca sĩ cũng dành tặng khán giả một số ca khúc trong album.
Nhạc sĩ Hoàng Bách Nhạc sĩ Hoàng Bách
Ca sĩ Dương Triệu Vũ Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện, gầy rộc và ngồi góc xa trong họp báo album Quốc Thiên ảnh 10