Âm Nhạc

Hương Giang có động thái chuẩn bị tái xuất với MV mới?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Sẽ là một bản ballad buồn hay một bài nhạc dance cực sung đây?

Thời gian gần đây, Hương Giang hoàn toàn "im hơi lặng tiếng" trên thị trường âm nhạc Việt cũng như trên các trang mạng xã hội từ sau những lùm xùm xoay quanh nữ ca sĩ. Việc Hương Giang "ở ẩn" đột ngột như vậy khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ khi các thành tích trên mạng xã hội ngày một "tuột dốc không phanh". 

Tuy nhiên, mới đây trên trang fanpage của công ty Hương Giang đã bất ngờ thay đổi hình nền đại diện khiến dân tình không khỏi xôn xao. Từ động thái đó từ phía Hương Giang khán giả càng chắc chắn rằng đây chính là dấu hiệu rục rịch đầu tiên cho màn comeback sắp tới của cô nàng. Sẽ là một MV hoành tráng như "vũ trụ tuesday", hay một sản phẩm nhạc dance vốn là sở trường của nữ ca sĩ.

Động thái mới nhất từ phía Hương Giang trên mạng xã hội 
Ở ẩn quá lâu, phải chăng đây là thời điểm Hương Giang chuẩn bị quay trở lại? 

Dù chưa có gì khẳng định được đây là sự thật, nhưng với tín hiệu đầu tiên này trên fanpage của công ty thì công chúng cũng có thể phần nào hi vọng rằng đó chính là bước khởi đầu mới của Hương Giang trên đường đua âm nhạc. Bởi dù gì thì nữ ca sĩ cũng đã "ở ẩn" khá lâu, người hâm mộ cũng ngày một "khao khát" các sản phẩm âm nhạc mãn nhãn từ Hương Giang. 

Lần cập nhật cuối cùng của Hương Giang trước khi lui về "ở ẩn" là vào tháng 2 

Mặc dù chỉ mới thay đổi ảnh đại diện cách đây ít phút, nhưng đã nhận được nhiều sự tương tác cũng như bình luận từ phía cư dân mạng: 

- Hóng chị iu của em trở lại quá

- Uiiiii, chị sắp trở lại!

- Chị iu sắp comeback trở lại chăng?

- Hình như chị Giang sắp comeback kìa

- Hóng chị trở lại với chúng em quá

- C nhà comeback ạ?

Với những bình luận đầy hi vọng từ từ phía người hâm mộ, Hương Giang còn chần chừ gì nữa mà không "chiêu đãi" người hâm mộ bằng một MV cực "xịn xò" chứ!

Hương Giang 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hương Giang!

Xem thêm: Trước khi bị dân tình 'la ó' việc phá hit, Hương Giang từng bị Mỹ Tâm phản ánh về giọng hát yếu kém

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN