Sau hơn nửa năm tất bật với các hoạt động xã hội trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang sẽ chính thức trở lại với MV mang tên Anh đang ở đâu đấy anh (ADODDA). Đây là sản phẩm âm nhạc theo thể loại ballad được Hương Giang kết hợp cùng nhạc sĩ Andiez Nam Trương. Đặc biệt hơn, MV lần này còn có sự góp mặt của mỹ nam The Face Men Thái mùa đầu tiên thuộc đội HLV Lukkade - Jack, người mẫu Xuân Hùng (học trò của Hương Giang đạt giải Bạc tại Siêu mẫu Việt Nam 2018) và diễn viên Kiều Diễm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

https://www.youtube.com/watch?v=G5H4ihYPYOA

Teaser MV Anh đang ở đâu đấy anh - Hương Giang.

MV có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng ở Thái Lan và Việt Nam. MV có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng ở Thái Lan và Việt Nam.

Bên cạnh đó, Anh đang ở đâu đấy anh không chỉ là một MV âm nhạc bình thường mà được thực hiện dưới dạng một bộ phim ngắn đậm chất drama kịch tính. Trong đoạn teaser vừa được hé lộ, mở đầu câu chuyện là hai cô bạn thân và người yêu của mình tạo nên nhóm 4 người.

Sóng gió bắt đầu khi cặp đôi Xuân Hùng - Kiều Diễm chia tay, cô gái tiếp tục ở lại, còn chàng trai là người rời đi. Và sau đó, Hương Giang dường như đã phát hiện ra “điều gì đó” xảy ra giữa cô bạn thân và người yêu mình… Và nếu như bạn quan tâm đến status nói về người thứ 3 của Hương Giang mới đây thì MV hoàn toàn có thể là câu trả lời đích đáng cho mọi thắc mắc.

Dù chỉ mới hé lộ một phần chi tiết nhưng ngay sau đó MV Anh đang ở đâu đấy anh đã nhận được những phản hồi tích cực tích cực từ phía khán giả.  MV Anh đang ở đâu đấy anh sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 10/11 tới đây trong sự chờ đợi của người hâm mộ.

Hình ảnh “nhá hàng” MV Anh đang ở đâu đấy anh - Hương Giang. Hình ảnh “nhá hàng” MV Anh đang ở đâu đấy anh - Hương Giang.

Phải chăng đây là lời đáp cho status nói về người thứ 3 của Hương Giang? ảnh 2Phải chăng đây là lời đáp cho status nói về người thứ 3 của Hương Giang? ảnh 3Phải chăng đây là lời đáp cho status nói về người thứ 3 của Hương Giang? ảnh 4Phải chăng đây là lời đáp cho status nói về người thứ 3 của Hương Giang? ảnh 5Phải chăng đây là lời đáp cho status nói về người thứ 3 của Hương Giang? ảnh 6Phải chăng đây là lời đáp cho status nói về người thứ 3 của Hương Giang? ảnh 7Phải chăng đây là lời đáp cho status nói về người thứ 3 của Hương Giang? ảnh 8