Đến hẹn lại lên, mỗi lần BTS tung album mới là các Kpop fan lại “nín thở” chờ xem boygroup nhà Big Hit sẽ thiết lập nên những kỷ lục, con số mới ấn tượng thế nào. Và không để chúng ta phải “hóng hớt” lâu, 7 chàng trai đã có câu trả lời rồi đây!

MV DNA

Cụ thể, theo thống kê mới nhất, mini album Love Yourself: Her đã đạt #1 tại Top Album Chart ở hơn 73 quốc gia trên toàn thế giới, từ Á sang Âu, từ Mỹ sang Phi, trong đó có Việt Nam. Đây là con số khủng nhất mà một nhóm nhạc Kpop xác lập được từ trước đến nay. Gần đây nhất, thành tích mà album The War của EXO đạt được là #1 album iTunes tại 41 quốc gia.

BTS vừa phá kỷ lục mà EXO mới lập ra cách đây vài tuần. BTS vừa phá kỷ lục mà EXO mới lập ra cách đây vài tuần.

Không dừng lại ở đó, MV “bom tấn” DNA cũng đang trên đà phá bỏ mọi kỷ lục về view MV Kpop từ trước đến nay bởi BTS chỉ cần khoảng 10 tiếng để cán mốc 13 triệu view và hiện tại đã đạt gần 19 triệu view sau 19h phát hành. Như vậy, BTS đã dựng lên “tường thành” mới bởi nhóm nhạc lập kỷ lục trước đó - BlackPink cần đến 24h để chạm đến con số 13 triệu view cùng As If It's Your Last.

MV DNA không ngừng tăng view với tốc độ chóng mặt sau mỗi giờ. MV DNA không ngừng tăng view với tốc độ chóng mặt sau mỗi giờ.