Ấp ủ gần 1 năm mới quay trở lại, 4 cô gái nhà YG đã có một kì comeback bùng nổ hơn bao giờ hết với mini album đầu tay Square Up và bài hát chủ đề Ddu-du Ddu-du. Không chỉ đơn giản là làm cho người hâm mộ thỏa mãn về phần nhìn lẫn phần nghe, BlackPink còn khiến các BXH phải chao đảo vì nhóm. Girlgroup này liên tục vượt mặt các thần tượng khác, thiết lập nên các kỉ lục khủng.

MV Ddu-du Ddu-du phát hành chỉ hơn 8 ngày nhưng lượng view đã vượt con số 90 triệu khiến BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này. MV Ddu-du Ddu-du phát hành chỉ hơn 8 ngày nhưng lượng view đã vượt con số 90 triệu khiến BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này.
BlackPink là girlgroup Kpop đầu tiên xuất hiện trong Official Trending Chart Top 20 của Vương Quốc Anh với vị trí thứ 17. Đây là BXH ghi nhận những ca khúc mới hot nhất tuần, có sức ảnh hưởng tại Anh. BlackPink là girlgroup Kpop đầu tiên xuất hiện trong Official Trending Chart Top 20 của Vương Quốc Anh với vị trí thứ 17. Đây là BXH ghi nhận những ca khúc mới hot nhất tuần, có sức ảnh hưởng tại Anh.
BlackPink cũng là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên có bài hát góp mặt tại Top 100 BXH Official Singles Chart của nước Anh. BlackPink cũng là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên có bài hát góp mặt tại Top 100 BXH Official Singles Chart của nước Anh.
Chưa hết, sự trở lại của BlackPink còn công phá BXH của nhiều nước khác: No.1 iTunes 44 quốc gia, No.1 Oricon's Weekly Digital Album của Nhật, cũng như No.1 QQ Music tại Trung Quốc. Chưa hết, sự trở lại của BlackPink còn công phá BXH của nhiều nước khác: No.1 iTunes 44 quốc gia, No.1 Oricon's Weekly Digital Album của Nhật, cũng như No.1 QQ Music tại Trung Quốc.
Tính đến hôm nay, Ddu-du Ddu-du đã đạt Perfect AllKill… 64 lần. Tính đến hôm nay, Ddu-du Ddu-du đã đạt Perfect AllKill… 64 lần.
Bảng thống kê lượt nghe Ddu-du Ddu-du trên Melon suốt 8 ngày qua cho thấy thành tích nhạc số của BlackPink khủng như thế nào. Bảng thống kê lượt nghe Ddu-du Ddu-du trên Melon suốt 8 ngày qua cho thấy thành tích nhạc số của BlackPink khủng như thế nào.

Ngày hôm qua (24/6), 4 cô gái đã có chiếc cúp đầu tiên cho đợt comeback này trên Music Core.

MV Ddu-du Ddu-du