Âm Nhạc

Permission to Dance gợi nhớ đến 'huyền thoại phim teen' High School Musical

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những khoảnh khắc đỉnh cao của BTS đã làm trái tim ARMY xao xuyến khi nhớ lại High School Musical.

BTS gần đây đã phát hành video âm nhạc của họ cho ca khúc Permission To Dance, và đúng như dự đoán, ARMY đã phát cuồng vì ca khúc đầy ý nghĩa, hay ho và thú vị này! Trong suốt tác phẩm, các thành viên có rất nhiều niềm vui khi tỏa ra năng lượng tích cực.

Ngay sau khi ca khúc được phát hành, một số ARMY đã nhận thấy điều gì đó rất đặc biệt gợi nhớ đến một số cảnh kinh điển của loạt phim nổi tiếng dành cho tuổi teen High School Musical của Disney vào hơn 10 năm trước. Sự so sánh thậm chí còn thịnh hành trên mạng xã hội sau khi video được phát hành!

Đặc biệt, nhiều người nhận thấy rằng cảnh của Jungkook trong tiệm giặt là khi "quẩy" tưng bừng đã thể hiện rung cảm âm nhạc mãnh liệt ngang ngửa siêu phẩm Disney. Với ánh đèn nhấp nháy, những bước nhảy và tiết tấu hấp dẫn, nếu ta ghép nó vào High School Musical, chắc chắn đây sẽ là trường đoạn sẽ rất sinh động, vui tươi!

Không chỉ Jungkook mà người hâm mộ cho rằng BTS đã lột tả hoàn hảo tinh thần những bộ phim dành cho thiếu niên vào mùa hè của Disney. Đặc biệt là khi BTS đã chiêu đãi ARMY một số cảnh vũ đạo nhóm năng lượng cao với dàn vũ công đông đảo giống với bài hát We’re All In his Together xuất hiện vào cuối phần 1 High School Musical.

Giờ đây, ca khúc mới nhất của BTS không chỉ là MV bình thường mà người hâm mộ nghĩ rằng nó còn có khả năng truyền cảm hứng âm nhạc. Bản thân Permission To Dance dường như nhiều lớp lang đến mức được so sánh với những ca khúc có nhịp độ cao cho đến những bài hát hoài lãng mạn, cổ điển.

Permission To Dance khiến người hâm mộ nhớ đến High School Musical là chưa đủ, bởi có vẻ như nhóm đang tạo ra bộ ba MV ca nhạc (triology) của riêng họ nữa.

Sau khi phát hành một loạt các bài hát như Dynamite, Butter và giờ là Permission To Dance, BTS chắc chắn đã và đang gầy dựng thương hiệu riêng để có thể dễ dàng sánh ngang với High School Musical khi cũng đại thành công trong việc mang lại cảm xúc tích cực cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN