Âm Nhạc

OST Mặt trời, con ở đâu? - Có một Huỳnh Đông lắng đọng, da diết hát về tình phụ tử

Diệu Anh
Chia sẻ

Saostar - Nam diễn viên vừa giới thiệu tới khán giả ca khúc nhạc phim mà mình thể hiện.

Không chỉ đảm nhận vai diễn người cha câm - một vai diễn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề đơn giản, nam diễn viên Huỳnh Đông còn kiêm nhiệm luôn việc trình bày ca khúc nhạc phim Mặt trời, con ở đâu? do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ chắp bút. MV là những đoạn trích ra từ phim cùng tên để diễn tả cuộc hành trình đi tìm đứa con trai bị mất tích trong vô vọng và vô cùng khó khăn của người cha câm.

Hình ảnh Huỳnh Đông trong MV.

Ca từ trong ca khúc cũng chính là những dòng tâm sự, lời xin lỗi mà người cha muốn gửi đến cho đứa con trai của mình. Đặc biệt ở đoạn điệp khúc có thể đẩy cảm xúc người nghe lên cao trào bởi chất giọng  chân thật của Huỳnh Đông.

MV Mặt trời, con ở đâu?

Huỳnh Đông chia sẻ: “Việc có con khiến cho tôi thể hiện vai diễn A Tẻo trong Mặt trời, con ở đâu được tốt hơn, chân thật hơn bởi ở ngoài đời, tôi thương con như thế nào thì khi vào phim, tôi cũng sẽ thương đứa con trong phim của mình cũng giống như vậy. Nó mang đến cho tôi nhiều cảm xúc khó mà có thể diễn đạt bằng lời. Việc hát ca khúc này cũng vậy, tôi xem lời bài hát như những dòng tâm sự mình muốn gửi gắm đến con trai, nên tôi đặt rất nhiều tình cảm của mình vào đó để có thể truyền đạt ý nghĩa bài hát đến khán giả tốt nhất”.

Ở thị trường phim Việt, những bộ phim dành cho gia đình, thiếu nhi dường như là một đề tài khan hiếm. Huỳnh Đông chia sẻ rằng, anh mong muốn sẽ có nhiều phim dành cho gia đình, đặc biệt là các em nhỏ hơn.

“Mặt trời, con ở đâu? sẽ như một bước khởi đầu để sau này càng có nhiều phim khai thác về đề tài gia đình - một trong những đề tài gần gũi với tất cả mọi người, từ người lớn cho đến trẻ nhỏ. Bởi bộ phim giữ được chất gì đó rất riêng của những khoảnh khắc gia đình, bất kì khán giả nào xem qua cũng sẽ thấy được chính mình ở trong đó, dù cho họ đã làm cha làm mẹ hoặc chưa. Vì đó đều là những vốn sống, những kinh nghiệm sống rất tốt dành cho mỗi người” - Huỳnh Đông cho biết.

Không chỉ là một bộ phim hấp dẫn dành cho gia đình, bộ phim còn mang một thông điệp mạnh mẽ đến cho những người lớn, những người đang ngày đêm bận rộn công việc mà đôi khi quên đi mất con cái cũng rất cần sự quan tâm chăm sóc trực tiếp từ cha mẹ.

Một số hình ảnh trong MV:

Chia sẻ

Bài viết

Diệu Anh