Hotel De Luna hiện tại đang là bộ phim nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khán giả Hàn Quốc không chỉ bởi nội dung mới lạ, dàn diễn viên xinh như mộng mà còn nhờ sự xuất hiện của Taeyeon (SNSD) với vai trò thể hiện ca khúc chủ đề của drama này. Trước đó cô nàng đã liên tục thả thính với người hâm mộ về việc sẽ góp giọng trong OST Hotel De Luna, và không để cho fan của mình thất vọng, Taeyeon đã phát hành ca khúc A Poem Titled You trong sự chờ đợi của nhiều người. Ca khúc sau khi ra mắt đã lập tức trở thành một cơn bão thật sự, cuốn bay các BXH âm nhạc lớn tại Hàn Quốc.

Taeyeon chính thức comeback làng nhạc với A Poem Titled You - OST Hotel De Luna. Taeyeon chính thức comeback làng nhạc với A Poem Titled You - OST Hotel De Luna.

Cụ thể, rạng sáng ngày 22/7 A Poem Titled You đã đạt Allkill trên tất cả 6 trang nhạc lớn là Bugs, Genie, Naver, Soribada, Melon và Flo. Hiện tại, ca khúc vẫn chưa chịu nhường ngôi cho các đối thủ khác, cập nhật vào 13h32 trưa ngày 22/7 A Poem Titled You vẫn chiếm sóng trên các BXH này. Tuy nhiên mới đây, ca khúc đã bị tuột hạng nhẹ trên hệ thống FLO chart, tuy nhiên ở những BXH khác thì Taeyeon vẫn xưng vương.

Cập nhật vào 13h32 trưa ngày 22/7 A Poem Titled You vẫn chiếm sóng trên các BXH. Cập nhật vào 13h32 trưa ngày 22/7 A Poem Titled You vẫn chiếm sóng trên các BXH.
Tuy nhiên mới đây, ca khúc đã bị tuột hạng nhẹ trên hệ thống FLO chart. Tuy nhiên mới đây, ca khúc đã bị tuột hạng nhẹ trên hệ thống FLO chart.

Thành công lần này của Taeyeon không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, bởi sau  người tiền bối gạo cội Baek Ji Young, thì trưởng nhóm SNSD là người nhận được nhiều sự đồng ý nhất của khán giả với danh hiệu Nữ hoàng nhạc phim thế hệ mới. Cô nàng từng khiến nhiều người say đắm khi cất giọng trong những bộ phim đình đám như: Ngọn gió đông năm ấy, Người tình ánh trăng,… Cùng với Four Season, A Poem Titled You của Taeyeon cũng giúp cô nàng trở thành nghệ sĩ đầu tiên có 2 màn Allkill sau khi BXH có thêm hệ thống FLO chart.

Cùng với Four Season, A Poem Titled You của Taeyeon cũng giúp cô nàng trở thành nghệ sĩ đầu tiên có 2 màn Allkill sau khi BXH có thêm hệ thống FLO chart. Cùng với Four Season, A Poem Titled You của Taeyeon cũng giúp cô nàng trở thành nghệ sĩ đầu tiên có 2 màn Allkill sau khi BXH có thêm hệ thống FLO chart.

Xem thêm: Sau 3 năm nghỉ ngơi, Taeyeon chính thức quay lại với dự án nhạc phim mới