Chiều 26/7 “ thánh thả thính“ Osad đã bất ngờ ra sân bay đón sao nữ của Bad Genius – Eisaya Hosuwan đến từ Thái Lan. Bad Genius là bộ phim điện ảnh Thái Lan thành công vào cuối năm 2017 và bộ phim đã chiếm vị trí vàng về doanh thu phòng vé của các rạp phim Châu Á, tạo tiếng vang đến nhiều quốc gia trên thế giới. Có mặt tại sân bay, Rapper Osad đã vào tận lối đặc biệt dành cho khách VIP để đón nữ diễn viên và anh chàng đã tặng cho Eisaya một bó hoa thật đẹp.

Rapper Osad và Eisaya Hosuwan Rapper Osad và Eisaya Hosuwan
Cùng đón nữ diễn viên là MC Anh Khoa – người đại diện của Osad và Châu Nhi – Top 9 của Giọng hát Việt 2019 vừa qua. Cùng đón nữ diễn viên là MC Anh Khoa – người đại diện của Osad và Châu Nhi – Top 9 của Giọng hát Việt 2019 vừa qua.

Cả ekip đã vội ra xe và di chuyển đến studio để fitting thử đồ.Trong buổi thử trang phục còn có đạo diễn Ứng Kiên – nhà Space Speaker và stylist Panda. Họ cùng trao đổi ,thảo luận cho công việc sẽ cùng thực hiện trong 2 ngày sắp tới.

Osad mời nữ diễn viên của Bad Genius tham gia dự án âm nhạc cá nhân 2019 ảnh 2Osad mời nữ diễn viên của Bad Genius tham gia dự án âm nhạc cá nhân 2019 ảnh 3

Được biết Eisaya Hosuwan sẽ có 2 ngày làm việc tại TP.HCM cùng Osad và ekip của anh chàng. Rapper Osad còn đang “ úp mở “ về dự án mới lần này của mình từ sau món quà Nam tiến vào cuối năm 2018 mang tên Em có thể. Chúng ta thử đoán xem cả hai cùng tham gia dự án gì trong lần hợp tác đầu tiên này nhé!

Osad mời nữ diễn viên của Bad Genius tham gia dự án âm nhạc cá nhân 2019 ảnh 4Osad mời nữ diễn viên của Bad Genius tham gia dự án âm nhạc cá nhân 2019 ảnh 5Osad mời nữ diễn viên của Bad Genius tham gia dự án âm nhạc cá nhân 2019 ảnh 6Osad mời nữ diễn viên của Bad Genius tham gia dự án âm nhạc cá nhân 2019 ảnh 7