Hôm nay (6/3) là sinh nhật lần thứ 24 của Lou Hoàng. Ngay từ sớm, rất nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ gửi những lời chúc tốt đẹp đến cho anh. Thế nhưng, đặc biệt và gây sốc nhất có lẽ là món quà tinh thần từ Only C. Mới đây, “nhạc sĩ triệu view” đã đăng tải một bức ảnh “ngố tàu” của Lou Hoàng để chúc mừng sinh nhật học trò cưng khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Quá khứ khác biệt “một trời một vực” so với hình ảnh cool ngầu hiện tại. Quá khứ khác biệt “một trời một vực” so với hình ảnh cool ngầu hiện tại.
Người thân thì cách chúc mừng cũng đặc biệt hơn nhiều nhỉ! Người thân thì cách chúc mừng cũng đặc biệt hơn nhiều nhỉ!

Hiện tại, Lou Hoàng đang tất bật với những dự án cho năm 2018. Vừa qua, anh đã giới thiệu đến công chúng sản phẩm mới kết hợp cùng Keng Tachaya Pratuwan - Á quân The Voice Thái Lan 2012. Tuy ra mắt không lâu nhưng ca khúc này đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ.

MV Nobody

Bước sang tuổi 24, xin chúc cho Lou Hoàng sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống nhé! Bước sang tuổi 24, xin chúc cho Lou Hoàng sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống nhé!