Mới đây, cộng đồng Sky đã vô cùng thích thú và cùng nhau truyền tay đoạn clip “ông chú Viettel” – Chủ tịch, Tổng Giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng bất ngờ cover bản hit mới nhất của Sơn Tùng M-TP mang tên Hãy trao cho anh. Lần “comeback” này, ông Lê Đăng Dũng khiến cho các fan của Sơn Tùng phải vô cùng ngỡ ngàng vì giọng hát cùng phần phiêu linh vô cùng “chất”. Giai điệu Hãy trao cho anh có nhanh đến mấy và khó hát ư? “Ông chú” vẫn “xử đẹp'” và không bỏ sót một câu chữ nào. Thậm chí, đến đoạn rap của Snoop Dogg dù không thể hiện nhưng ông vẫn hát theo và ngắt nhịp như một rapper thực sự.

Hình ảnh “ông chú viettel” cover Hãy trao cho anh. Hình ảnh “ông chú viettel” cover Hãy trao cho anh.

Clip Audio Chủ tịch tập đoàn Viettel Lê Đăng Dũng cover Hãy trao cho anh

Ông Lê Đăng Dũng được các fan của Sơn Tùng gọi với cái tên “Sky chúa” bởi lẽ mặc dù đã lớn tuổi nhưng những bản hit như Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi,… đều được ông cover và thể hiện với phong cách trẻ trung và gần gũi. Không chỉ vậy, Sơn Tùng M-TP cũng đã có dịp song ca cùng ông trên sân khấu với ca khúc Em của ngày hôm qua khiến khán giả hò reo không ngớt. Đứng trước vị fan “cứng” này, giọng ca Nơi này có anh cũng hết lời dành tình cảm và khẳng định giọng hát của ông rất hay và vô cùng truyền cảm.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP và ông Lê Đăng Dũng cover Em của ngày hôm qua. Hình ảnh Sơn Tùng M-TP và ông Lê Đăng Dũng cover Em của ngày hôm qua.

Clip ông Lê Đăng Dũng cover Chúng ta không thuộc về nhau