Sau khi “nhá hàng” đoạn teaser khiến Trương Mỹ Nhân khóc hết nước mắt, Song Luân đã chính thức giới thiệu câu chuyện tình yêu khiến người hâm mộ tò mò bằng MV Giấu đằng sau. Xây dựng câu chuyện phù hợp với nội dung bài hát muốn truyền tải, MV xoay quanh cảm xúc của chàng trai khi bị người yêu chối bỏ không lý do, dù trong quá khứ cả 2 có rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc.

Song Luân điển trai trong ngày ra mắt MV mới. Song Luân điển trai trong ngày ra mắt MV mới.
Đây là lần trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng của anh. Đây là lần trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng của anh.
Song Luân đã có sự thay đổi về ngoại hình lẫn giọng hát. Sau một thời gian tập luyện, thay đổi bản thân, nam ca sĩ quyết định chọn đây là thời điểm trở lại mà anh cảm thấy tự tin nhất. Song Luân đã có sự thay đổi về ngoại hình lẫn giọng hát. Sau một thời gian tập luyện, thay đổi bản thân, nam ca sĩ quyết định chọn đây là thời điểm trở lại mà anh cảm thấy tự tin nhất.
Ông Cao Thắng - Đông Nhi cũng có mặt để chia vui cùng sản phẩm âm nhạc mới của Song Luân. Ông Cao Thắng - Đông Nhi cũng có mặt để chia vui cùng sản phẩm âm nhạc mới của Song Luân.
Theo dõi và nhìn thấy được quá trình hoạt động của Song Luân, Ông Cao Thắng chia sẻ anh chàng này là một nhân tố cần nhận được sự hỗ trợ để có thể phát triển trong tương lai. Theo dõi và nhìn thấy được quá trình hoạt động của Song Luân, Ông Cao Thắng chia sẻ anh chàng này là một nhân tố cần nhận được sự hỗ trợ để có thể phát triển trong tương lai.
“Song Luân không chỉ có ngoại hình, tài năng mà còn cực kỳ có tâm, có ý chí cầu tiến, chịu khó và trách nhiệm với công việc mình đang theo đuổi. Do đó Thắng muốn dành sự hỗ trợ của mình để giúp đỡ cậu em này đi đúng hướng trong thời gian tới” - bạn trai Đông Nhi nhận định. Song Luân không chỉ có ngoại hình, tài năng mà còn cực kỳ có tâm, có ý chí cầu tiến, chịu khó và trách nhiệm với công việc mình đang theo đuổi. Do đó Thắng muốn dành sự hỗ trợ của mình để giúp đỡ cậu em này đi đúng hướng trong thời gian tới” - bạn trai Đông Nhi nhận định.

MV Giấu đằng sau

MV được thực hiện trong vòng 4 ngày ở những địa điểm nổi tiếng tại đất nước Đài Loan như Làng thập phần Shifen - Quingjing Farm, ngọn hải đăng Fulong, cối xay gió Gaomei Wetlands. MV được thực hiện trong vòng 4 ngày ở những địa điểm nổi tiếng tại đất nước Đài Loan như Làng thập phần Shifen - Quingjing Farm, ngọn hải đăng Fulong, cối xay gió Gaomei Wetlands.
Thông qua MV, người xem không chỉ được thưởng thức âm nhạc và những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào của Song Luân - Trương Mỹ Nhân mà còn được ngắm nhìn những thắng cảnh nổi tiếng, thu hút nhất của đảo quốc xinh đẹp này. Thông qua MV, người xem không chỉ được thưởng thức âm nhạc và những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào của Song Luân - Trương Mỹ Nhân mà còn được ngắm nhìn những thắng cảnh nổi tiếng, thu hút nhất của đảo quốc xinh đẹp này.