Cách đây ít phút, cộng đồng người hâm mộ BTS toàn thế giới lâm vào trạng thái hoang mang tột cùng khi 10 triệu view của Boy With Luv bỗng dưng… biến mất không tung tích! Sự việc trên đang gây sự hoang mang rất lớn cho người hâm mộ trên YouTube và cả Twitter!

Số view trước khi bị trừ. Số view trước khi bị trừ.
Và lúc 8 giờ 30 phút. Và lúc 8 giờ 30 phút.

Cụ thể, cách đây chưa lâu, lượng view của Boy With Luv vẫn đang dao động ở mức 89 - 90 triệu, dẫn đến việc cả cộng đồng BTS Army hoan hỉ vì họ có thể cán mốc 100 triệu view ngay trước nửa đêm nay (theo giờ Việt Nam) hoàn toàn dễ dàng. Thế nhưng, chỉ sau đó vài phút, cục diện thay đổi làm người hâm mộ “xanh mặt”: 10 triệu view đã bị biến mất không lời tạm biệt.

Đây là con số trước khi bị trừ. Đây là con số trước khi bị trừ.
Còn đây là con số sau khi bị “thanh lọc” bởi YouTube. Còn đây là con số sau khi bị “thanh lọc” bởi YouTube.

Đây là động thái “lọc view” đầu tiên của YouTube kể từ lúc Boy With Luv ra mắt ngày hôm qua. Hiện tại, Boy With Luv vẫn đang giữ danh hiệu: “MV có lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu trên thế giới” với 78 triệu view, tuy nhiên đó chỉ mới là con số quan sát được bằng mắt thường vào đúng 16h00 chiều nay (theo giờ Việt Nam), con số cuối cùng sẽ được YouTube thông báo chính thức sau 1 đến 2 ngày.

Ơ kìa, hơn 10 triệu views của Boy With Luv (BTS) bỗng nhiên biến mất từ khi nào? ảnh 4

Chắc chắn một chút trục trặc trên cũng không thể nào làm vơi đi niềm vui rất lớn của BTS và BTS Army toàn thế giới từ hôm qua cho đến tận thời điểm này.

MV Boy With Luv - BTS ft. Halsey.

Tuy nhiên, có vẻ như cộng đồng những người yêu mến các chàng trai nhà Big Hit không có gì phải lo sợ, vì nếu YouTube có trừ đến hơn 20 triệu view, thì thành tích và kỉ lục của Boy With Luv vẫn hoàn toàn được bảo toàn. Còn nếu YouTube cộng thêm vào con số cuối cùng như trường hợp Kill This Love cách đây một tuần thì chẳng khác nào “hổ mọc thêm cánh”!