Mới đây, một vụ xả súng đã xảy ra nhằm vào một người bạn từng hợp tác với Cardi B – nữ rapper Yung Miami sau khi cô ấy rời khỏi phòng thu Circle House. Ngay khi nhận được thông tin, nhiều nghệ sĩ đã tỏ ra hoang mang và lo lắng bởi lẽ các năm trở lại đây đã có nhiều vụ sát hại đã xảy ra với các rapper da màu.

Cardi B và Yung Miami từng có màn hợp tác cùng nhau vào 6 tháng trước trong ca khúc City Girls.

Theo nguồn tin nhận được, Yung Miami đã bị bắn đến 14 phát súng sau khi cô ấy rời phòng thu và lên xe. May mắn thay, nữ rapper đã vừa kịp lên xe và chiếc xe Mercedes G-Wagon của cô có khả năng chống đạn nên Yung Miami vẫn an toàn, thoát chết trong gang tấc. Chiếc xe cũng đã bốc cháy ngay sau đó. Được biết, những phát súng liên tục nhắm vào cô đến từ một chiếc đã tắt đèn nên cô không kịp để ý hung thủ cũng như biển số xe. Hiện tại, cảnh sát đang ra sức điều tra và theo thông tin nhận được thì vẫn không có nghi phạm tại thời điểm hiện tại.

Yung Miami đã thoát chết thần kì sau khi bị bắn 14 phát súng. Yung Miami đã thoát chết thần kì sau khi bị bắn 14 phát súng.

Nữ rapper Yung Miami hiện đang mang thai đứa con thứ hai với bạn trai Southside được hơn hai tháng. Và ngay khi vụ xả súng xảy ra, nhiều người đổ dồn nghi ngờ về phía nam rapper Kodak Black vì tuần trước, anh chàng này đã đăng một đoạn rap ngẫu hứng lên mạng xã hội gọi tên cô bạn gái cũ Yung Miami và nói xấu về cô. Ngay sau đó bạn trai hiện tại của cô và cả cô cũng đã đáp trả gay gắt. Những xích mích này đã khiến nhiều người nghi ngờ Kodak Black chủ mưu cho vụ xả súng này.

Kodak Black và Yung Miami từng có khoảng thời gian ngọt ngào cùng nhau.

Hiện tại, nghi phạm cho vụ xả súng này vẫn chưa có khiến nhiều người tỏ ra hoang mang. Liệu rằng Kodak Black có dính dáng gì trong chuyện này?