Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ nghệ sĩ vừa biểu diễn trên sân khấu vừa ăn xôi xoài nước cốt dừa trước hàng nghìn khán giả

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ nghệ sĩ này có màn trình diễn không thể bá đạo hơn.

Milli là một trong những nữ rapper trẻ tài năng của Thái Lan với cá tính âm nhạc vô cùng nổi bật. Mới đây, cô nàng đã có mặt trình diễn tại sự kiện Head In The Clouds Forever thuộc khuôn khổ Coachella 2022. Tại đây, Milli đã có những màn trình diễn hết sức ấn tượng kết hợp quảng bá văn hóa quê nhà đến bạn bè quốc tế.

Đáng chú ý, Milli đã "chốt hạ" sân khấu của mình với ca khúc Mango Sticky Rice. Cuối tiết mục, nữ rapper đã hồn nhiên ăn món xôi xoài nước cốt dừa trên sân khấu và hỏi khán giả: "Có ai muốn thử một miếng xôi  xoài dẻo thơm lừng cùng em không ạ?".

Màn trình diễn của Milli đã khiến cho từ khóa về món xôi xoài phủ sóng mạng xã hội Twitter. Giáo sư kinh tế Wisarut Suwanprasert cho biết, hashtag #khanonieomamuang (món xôi xoài trong tiếng Thái) đã trở thành đề tài được tìm kiếm và bàn tán top đầu trên các diễn đàn mạng.

Khán giả Thái Lan đã dành nhiều lời khen ngợi cho Milli vì sự sáng tạo cũng như cách thức quảng bá văn hóa quê nhà bằng âm nhạc. Sân khấu đầy xu hướng thế giới của Milli cũng góp phần xóa tan định kiến về quốc gia phải cưỡi voi trong sinh hoạt hằng ngày.

Theo NME, màn trình diễn này đã giúp Milli trở thành nghệ sĩ Thái Lan đầu tiên biểu diễn solo tại Coachella. Ngôi sao gốc Thái trước đó xuất hiện tại lễ hội âm nhạc này là Lisa (biểu diễn cùng BlackPink) năm 2019.

Billie sinh năm 2002 và là nữ rapper đang rất được yêu mến ở Thái Lan. Cô là một trong 8 nghệ sĩ/nhóm nhạc châu Á nổi bật biểu diễn tại Coachella. Những cái tên còn lại là NIKI, Rich Brian, Warren Hue, 2NE1, Jackson Wang, Hikaru Utada và BIBI.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN