Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ diễn viên sung sướng ôm chầm lấy Vương Nhất Bác: Netizen bất ngờ ủng hộ nhiệt tình

Hải Đường
Chia sẻ

Hiếm khi fan Vương Nhất Bác lại ủng hộ thần tượng thân mật với người không phải Tiêu Chiến.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4 và đưa đội của mình giành chiến thắng trong 2 năm liên tiếp. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Mặc dù nổi tiếng là một ca sĩ, diễn viên đầy tự tin trên sân khấu hay trước máy quay, nhưng Vương Nhất Bác được nhận định là một anh chàng rất nhút nhát và kiệm lời. Cũng chính vì tài năng và khiêm tốn, Vương Nhất Bác đã có kha khá fan là các nghệ sĩ nữ hoạt động chung giới.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên Từ Mộng Khiết vui mừng vì được gặp Vương Nhất Bác đã khiến nhiều người thích thú.

Cụ thể, trong một chương trình tạp kỹ, Vương Nhất Bác đã bất ngờ xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Ngay lập tức, Từ Mộng Khiến từ trạng thái bối rối đã chuyển sang mạnh dạn chạy đến ôm chầm lấy Vương Nhất Bác. Đặc biệt, khoảnh khắc hai người cúi đầu chào nhau cũng khiến dân tình tấm tắc khen ngợi.

Netizen sau khi xem đoạn clip đã dành khá nhiều lời khen cho Từ Mộng Khiết vì cô nàng quá đáng yêu và thật thà. Chính biểu hiện của Từ Mộng Khiết đã khiến nhiều netizen công nhận nhìn rất có cảm tình và không hề "giả trân".

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ và được người trong ngành rất yêu mến. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN